Đường sẽ mở ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa theo quy hoạch.

Quảng Minh là một trong 11 phường và xã của TP Sầm Sơn, Thanh Hóa. Xã có diện tích 3,86 km², giáp với nhiều xã, phường khác ở TP Sầm Sơn; TP Thanh Hoá và huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Cụ thể, phía bắc giáp xã Quảng Cát (TP Thanh Hóa); phía nam giáp xã Quảng Hùng (TP Sầm Sơn) và xã Quảng Giao (huyện Quảng Xương); phía tây giáp xã Quảng Đức (TP Thanh Hóa) và xã Quảng Định (huyện Quảng Xương); phía đông giáp phường Quảng Vinh (TP Sầm Sơn).

Trên địa bàn xã Quảng Minh hiện nay có các tuyến đường lớn là đường Võ Nguyên Giáp và đường Nguyễn Doãn Chấp,... Ngoài ra, Quốc lộ 47 (tuyến có điểm đầu thuộc xã Trường Sơn, TP Sầm Sơn, điểm cuối là cửa khẩu Khẹo, huyện Thường Xuân, đi qua TP Sầm Sơn và TP Thanh Hóa) cách trung tâm xã khoảng 2,5 km; Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam) cách khoảng 7,5 km.

Trong tương lai, xã Quảng Minh sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 1,5 km. Đây chính là đường Võ Nguyên Giáp kéo dài về phía đông nam.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở  Quảng Minh được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2040.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Quảng Minh thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2040:

Đường sẽ mở ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Xã Quảng Minh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Quảng Minh theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2040. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 1,5 km. Đây chính là đường Võ Nguyên Giáp kéo dài về phía đông nam.

Đường sẽ mở ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 1,5 km. Đây chính là đường Võ Nguyên Giáp kéo dài về phía đông nam theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Quảng Minh trên bản đồ quy hoạch xã Quảng Minh TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Quảng Minh TẠI ĐÂY.