Đường sẽ mở ở xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Tân Minh là một xã thuộc huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Xã có diện tích 12,54 km², dân số năm 1999 là 13.257 người, mật độ dân số đạt 1.057 người/km². Xã bao gồm 5 thôn và 1 khu hành chính: Xuân Dục, Vệ Sơn Đoài, Vệ Sơn Đông, Đan Tảo, Xuân Đồng và khu 418 (thuộc xí nghiệp đường sắt). Về địa giới hành chính xã Tân Minh phía Đông giáp xã Bắc Phú và Xuân Giang; phía Nam giáp xã Tiên Dược và Đức Hòa; phía Tây giáp xã Phù Linh và thị trấn Sóc Sơn; phía Bắc giáp với xã Tân Hưng, Trung Giã và Hồng Kỳ.

Trên địa bàn xã Tân Minh hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: CT07, Quốc lộ 3, DT131…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Tân Minh. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu đỏ là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Tân Minh trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 750 m nối đường 131 với xóm Giữa. Tuyến có điểm đầu ở tuyến đường DT131 đoạn gần nơi giao nhau của tuyến đường này với đường ĐT296. Tuyến kéo dài và đi trùng với một đoạn đường đã có sẵn rồi kết thúc ở xóm Giữa.

Đường sẽ mở ở xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Tân Minh trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TÂN MINH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TÂN MINH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ TÂN MINH trên thực địa tại đây. 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN SÓC SƠN trên thực địa tại đây. 

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).