Đường sẽ mở ở xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Vạn Thắng theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Xã Vạn Thắng cách trung tâm huyện Vạn Ninh khoảng 3 km, nằm về phía đông thị trấn Vạn Giã. Diện tích tự nhiên xã là 1.833.6 ha với 8 thôn, bao gồm Quảng Hội 1, Quảng Hội 2, Phú Hội 1, Phú Hội 2, Phú Hội 3, Tân Dân 1, Tân Dân 2 và Suối Luồng. Vạn Thắng là xã đông dân đứng thứ hai trong toàn huyện Vạn Ninh, tính đến năm 2012, xã có 4.482 hộ và 18.586 nhân khẩu.

Xã Vạn Thắng nằm dọc Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc Nam nên thuận lợi về mặt giao thông, ngoài ra xã còn có một vài tuyến giao thông đáng chú ý khác như đường Nguyễn Huệ, Suối Luồng,...

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở xã Vạn Thắng. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Vạn Thắng trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là tuyến Cao tốc phía đông, chạy qua địa bàn phía bắc của xã và gần với Quốc lộ 1A.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Vạn Thắng trong tương lai.

 Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN THẮNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN THẮNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN THẮNG tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VẠN NINH tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).