Đường sẽ mở ở xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Vạn Long theo quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở tỉnh Khánh Hòa

Xã Vạn Long nằm ở phía bắc của thị trấn Vạn Giã, cách trung tâm huyện Vạn Ninh khoảng 13 km. Về ranh giới hành chính, phía bắc của xã Vạn Long giáp với xã Vạn Phước, phía đông giáp với biển, phía tây và phía nam giáp xã Vạn Khánh.

Vạn Long có hệ thống giao thông nông thôn thuận lợi cho sản xuất và sinh hoạt của người dân cũng như sự phát triển của địa phương. Các trục đường chính liên thôn trên địa bàn xã được bê tông hóa trên 90%, ngoài ra còn có tuyến đường sắt Bắc - Nam, Quốc lộ 1A đi qua địa bàn thuận lợi trong việc đi lại, giao thương mua bán và sự phát triển kinh tế - xã hội.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm một vài tuyến đường sẽ mở ở xã Vạn Long. Những con đường này được thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Vạn Long trong tương lai theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là tuyến Cao tốc phía đông, chạy qua địa bàn phía đông nam của xã.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Vạn Long trong tương lai.

  Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN LONG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN LONG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ VẠN LONG tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN VẠN NINH tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).