Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Khánh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Khánh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa

Xã Vạn Khánh nằm về phía bắc của huyện Vạn Ninh, cách trung tâm huyện (thị trấn Vạn Giã) 10 km, cách trung tâm TP Nha Trang 70 km. Diện tích tự nhiên của xã là 4.358,46 ha với 8 thôn. Vạn Khánh là một xã đông dân cư của các xã cánh bắc huyện Vạn Ninh, tính đến năm 2012, xã có 2.342 hộ và 10.074 nhân khẩu.

Vạn Khánh nằm trong quy hoạch phát triển các khu kinh tế lớn của tỉnh, của vùng; có Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam chạy qua... nên xã có nhiều tiềm năng và lợi thế trong phát triển kinh tế - xã hội.

  Xã Vạn Khánh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Khánh sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Quy hoạch giao thông xã Vạn Khánh có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 7/1. 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Khánh căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa:

 Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Khánh theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

  Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Khánh theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông xã Vạn Khánh TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính