Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa

Xã Vạn Bình là một xã đồng bằng, nằm cách trung tâm huyện Vạn Ninh khoảng 3 km về phía bắc. Tính đến năm 2018, dân số xã có 2.220 hộ với 8.103 khẩu. Tổng diện tích đất tự nhiên của Vạn Bình là 5.515,15 ha. Địa bàn xã được chia làm 8 thôn,phía tây của xã tiếp giáp hoàn toàn với dãy Trường Sơn.

Các trục đường chính liên thôn trên địa bàn xã được bê tông hóa, ngoài ra còn có tuyến đường sắt Bắc - Nam, Quốc lộ 1A dài 3 km đi qua địa bàn xã thuận lợi trong việc đi lại, giao lưu mua bán.

  Xã Vạn Bình trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Bình sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Quy hoạch giao thông xã Vạn Bình có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 7/1. 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Bình căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa:

 Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Bình theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Bình theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông xã Vạn Bình TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính