Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa

Xã Vạn Long nằm ở phía bắc của thị trấn Vạn Giã, cách trung tâm huyện Vạn Ninh khoảng 13 km. Về ranh giới hành chính, phía bắc của xã Vạn Long giáp với xã Vạn Phước, phía đông giáp với biển, phía tây và phía nam giáp xã Vạn Khánh.

Vạn Long có hệ thống giao thông nông thôn thuận lợi cho sản xuất và sinh hoạt của người dân cũng như sự phát triển của địa phương. Các trục đường chính liên thôn trên địa bàn xã được bê tông hóa trên 90%, ngoài ra còn có tuyến đường sắt Bắc - Nam, Quốc lộ 1A đi qua địa bàn thuận lợi trong việc đi lại, giao thương mua bán và sự phát triển kinh tế - xã hội.

  Xã Vạn Long trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Long sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Quy hoạch giao thông xã Vạn Long có thể xác định theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 7/1. 

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Long căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa:

 Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Long theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch giao thông xã Vạn Long theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Xem và tải về TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch giao thông xã Vạn Long TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính