Đất có quy hoạch ở xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch tỉnh Khánh Hòa

Xã Vạn Thắng cách trung tâm huyện Vạn Ninh khoảng 3 km, nằm về phía đông thị trấn Vạn Giã. Diện tích tự nhiên xã là 1.833.6 ha với 8 thôn, bao gồm Quảng Hội 1, Quảng Hội 2, Phú Hội 1, Phú Hội 2, Phú Hội 3, Tân Dân 1, Tân Dân 2 và Suối Luồng. Vạn Thắng là xã đông dân đứng thứ hai trong toàn huyện Vạn Ninh, tính đến năm 2012, xã gồm có 4.482 hộ và 18.586 nhân khẩu.

Ranh giới hành chính của xã Vạn Thắng được xác định như sau, phía bắc giáp với xã Vạn Bình và Vạn Khánh, phía đông giáp với xã Vạn Khánh và biển, phía tây giáp xã Vạn Bình, Vạn Phú và thị trấn Vạn Giã, phía nam giáp biển.

Địa bàn xã Vạn Thắng có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Vạn Thắng có thể được tham khảo theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Bản đồ quy hoạch này được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt ngày 7/1. 

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở xã Vạn Thắng thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa:

 Khu đất có quy hoạch của xã Vạn Thắng thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

 Ảnh thực địa trên google vệ tinh. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở XÃ VẠN THẮNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Vạn Thắng TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).