Quy hoạch

Đường sẽ mở ở xã Xuân Giang, Sóc Sơn, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Giang, huyện Sóc Sơn, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xã Xuân Giang là 1 bộ phận của Huyện Sóc Sơn. Trước thuộc tổng Dũng Tiến, tổng này gồm xã Xuân Giang cộng với làng Tiên Tảo và làng Bắc Vọng. Xã nằm ven sông Cà Lồ là ranh giới của thành phố Hà Nội với tỉnh Bắc Ninh. Là 1 trong 2 nơi duy nhất có đất canh tác bên kia sông Cà Lồ của Sóc Sơn. Xuân Giang có 5 thôn, gồm: Lai Cách, Xuân Tảo, Đại Tảo, Ngọc Hà, Yên Sào.

Trên địa bàn xã Xuân Giang hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: CT07, DT131…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Xuân Giang. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Xuân Giang trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 450 m nối từ trại chó Phú Quốc Phương Nam đến tuyến đường gần trường THCS Xuân Giang và trường mầm non Xuân Giang. Tuyến có điểm đầu ở trại chó Phú Quốc Phương Nam. Tuyến kéo dài mà nối với tuyến đường gần trường THCS Xuân Giang và trường mầm non Xuân Giang đoạn nhà máy bia hơi Viha.

Đường sẽ mở ở xã Xuân Giang, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Xuân Giang trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở xã Xuân Giang, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ XUÂN GIANG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ XUÂN GIANG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ XUÂN GIANG trên thực địa tại đây. 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN SÓC SƠN trên thực địa tại đây. 

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn