Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, Hà Nội đáng chú ý nhất.

Xem thêm: Đường sẽ mở theo quy hoạch Hà Nội mới nhất

 Phú thị là một xã thuộc huyện Gia Lâm. Xã Phú Thị nằm trên vùng đất cổ, hiện nay có diện tích 476 ha với trên 7000 dân. Về địa giới hành chính Xã Phú Thị nằm bên bờ Nam sông Đuống, có sông Thiên Đức (đoạn chảy qua xã còn có tên gọi là sông Cầu Giàng), cạnh quốc lộ 5. Xã tiếp giáp với xã Kim Sơn; phía Tây là Quốc lộ 5; phía Bắc tiếp giáp với sông Đuống; phía Nam là xã Dương Xá. (Ảnh: Google).

1. Đường đi qua Nhà văn hóa thôn Phú Thụy

Đường đi qua Nhà văn hóa thôn Phú Thụy có thể mở trên địa bàn xã có chiều dài khoảng 1 km. Đoạn đường có điểm đầu ở Quốc lộ 17 và chạy vuông góc với đường Dương Xá.

  Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Phú Thị theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm đến năm 2030. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

 

  Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Phú Thị. (Nguồn ảnh: Google).

2. Đường đi qua Đình làng Đại Bản

Đường đi qua Đình làng Đại Bản có chiều dài khoảng 1,5 km. Đoạn đường có điểm đầu ở khu vực thôn Tô Khê.

   Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Phú Thị theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm đến năm 2030. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

   Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Phú Thị. (Nguồn ảnh: Google).

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm đến năm 2030. Bản đồ này do UBND huyện Gia Lâm lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyệt vào cuối năm 2021).