FastGo bắt tay 35 hãng taxi truyền thống ra tính năng JustGo

Ứng dụng gọi xe FastGo vừa ra mắt tính năng JustGo liên kết hơn 35 hãng taxi tham gia. Tính năng mới kết hợp giữa FastCar và FastTaxi giúp khách hàng gọi xe nhanh hơn. 
fastgo bat tay 35 hang taxi truyen thong ra tinh nang justgo
Tính năng JustGo đã có trên các tài khoản FastGo

JustGo là lựa chọn mặc định khi khách hàng gọi xe FastGo, theo đó FastGo sẽ lựa chọn xe FastCar hoặc FastTaxi gần nhất để đón khách.

Trong trường hợp này, giá của chuyến đi sẽ tính theo FastCar mà không tính theo đồng hồ taxi như hình thức FastTaxi.

Việc áp dụng tính năng JustGo giúp các lái xe taxi có thêm nhiều doanh thu khi tham gia hợp tác với FastGo. Theo số liệu từ FastGo hiện đã có khoảng 2.000 tài xế taxi từ 35 hãng taxi hợp tác với FastGo.

Trên thực tế, tính năng JustGo tương tự như tính năng JustGrab (tìm taxi hoặc GrabCar gần nhất) của đối thủ Grab đã ra mắt.

Cũng theo chia sẻ từ FastGo, ứng dụng này sẽ ra mắt tại Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương từ 15/10 tới.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, CEO FastGo cho biết: “FastGo không xem các hãng taxi truyền thống là đối thủ, mà chúng tôi hợp tác với các hãng để mang khách hàng mới đến cho lái xe, giúp tăng thêm thu nhập.

Hiện tại, FastGo đang mở cửa cho tất cả các hãng taxi có thể tham gia vào FastGo mà không phải đầu tư bất kỳ chi phí nào”.

Với mức tăng trưởng thần tốc với hơn 30.000 xe taxi và xe kinh doanh đăng ký tham gia hệ thống FastGo, hơn 100.000 cuộc gọi xe được thực hiện, gần 150.000 khách hàng đăng ký và cài ứng dụng FastGo, 40.000 khách hàng đã có ít nhất một chuyến đi với FastGo.

fastgo bat tay 35 hang taxi truyen thong ra tinh nang justgo Aber có gì khi trở lại cuộc chiến với Grab và Go-Viet sau thời gian tạm dừng?

Ngày 11/10/2018 tới đây, hãng xe Aber Việt Nam sẽ chính thức trở lại "cuộc chiến" tranh giành miếng bánh thị phần xe công nghệ ...

fastgo bat tay 35 hang taxi truyen thong ra tinh nang justgo Các hãng taxi đã thay đổi thế nào khi Grab vào Việt Nam?

Sự xuất hiện của hãng Grab với nhiều tính năng mới đã khiến các hãng taxi phải thay đổi và cải thiện nhiều về dịch ...

fastgo bat tay 35 hang taxi truyen thong ra tinh nang justgo Trong ‘cuộc chiến khốc liệt’ liệu Go-Viet có trở thành Uber thứ hai?

Cuộc chiến xe công nghệ ngày càng gay gắt bởi ngay sau khi Uber chính thức rời khỏi Việt Nam, hàng loạt các hãng xe ...

fastgo bat tay 35 hang taxi truyen thong ra tinh nang justgo Go-Viet cắt hỗ trợ thấp điểm, tài xế chán nản muốn ‘dứt áo ra đi’

Mới đây, hãng xe Go-Viet đã chính thức cập nhật chính sách giá và thưởng mới dành cho toàn bộ tài xế Go-Bike và Go-Send ...

chọn
Khu đô thị Bắc Châu Giang của Mặt Trời Thanh Hoá: Giáp cao tốc và Vành đai 5, sẽ chuyển đổi 108 ha đất lúa
Khu đô thị sinh thái Bắc Châu Giang tại TP Phủ Lý, Hà Nam do liên danh Mặt Trời Thanh Hoá - Đầu tư Tây Bắc làm chủ đầu tư có quy mô 176 ha, tổng vốn gần 9.000 tỷ đồng. Tại đây sẽ xây dựng khoảng 4.735 căn nhà ở liền kề, biệt thự và chung cư hỗn hợp.