Một tài xế taxi mất tích sau khi ngã xuống cống ở Hải Phòng

Cơ quan chức năng thành phố Hải Phòng đang tích cực tìm kiếm một tài xế taxi ngã xuống cống nước mất tích ở xóm Vó, khu Hạ Lũng, phường Đằng Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.
mot tai xe taxi mat tich sau khi nga xuong cong o hai phong
Thợ lặn đang cố gắng tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh: Lê Tân)

Theo người dân sống ở gần hiện trường vụ việc, khoảng 12 giờ 30 ngày 27/9, anh Vũ Thanh Sơn (25 tuổi, ngụ xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng) lái xe taxi qua cầu Vó, khu Hạ Lũng, phường Đằng Hải, quận Hải An thì bị sụt bánh vào hố trên cầu. Khi anh Sơn mở cửa xuống xe để xử lý thì bị ngã xuống cống nước

Do không biết bơi và nước chảy xiết nên anh Sơn bị đuối nước. Thấy vậy, một số người dân chạy ra ứng cứu nhưng nước chảy quá mạnh đã kéo anh Sơn vào trong lòng cống và mất tích.

Khu vực cống nơi anh Sơn mất tích mới được làm hơn 1 năm nay. Cầu Vó thì đã có dấu hiệu xuống cấp từ nhiều tháng nay. Người dân địa phương cho biết, cứ mưa là nước lại dâng cao tràn qua cầu. Thời điểm anh Sơn gặp nạn mưa rất to, nước dâng cao.

mot tai xe taxi mat tich sau khi nga xuong cong o hai phong

Cơ quan chức năng cho máy xúc đào cống để tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh: Lê Tân)

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an thành phố Hải Phòng đã điều động 2 xe chữa cháy, 1 máy xúc, toàn bộ lực lượng Đội Cứu nạn cứu hộ và thợ lặn đến tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, đến 16 giờ, các lực lượng vẫn chưa tìm thấy anh Sơn.

Đại diện Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho biết đang nỗ lực triển khai các hoạt động tìm kiếm, cố gắng tìm thấy anh Sơn trước khi trời tối.

Trao đổi với báo chí, ông Trần Văn Nghĩa, Chủ tịch UBND phường Đằng Hải, cho hay khi cầu Võ có lỗ thủng, các cơ quan chức năng đã có kế hoạch sửa chữa, nhưng do trời mưa nhiều nên việc thi công chưa được thực hiện.

mot tai xe taxi mat tich sau khi nga xuong cong o hai phong Vụ sát hại tài xế, phi tang thi thể xuống vực sâu: 2 nghi phạm lần lượt sa lưới

Đối tượng Bùi Văn An (21 tuổi, ở xã Thượng Cốc, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trên ...

mot tai xe taxi mat tich sau khi nga xuong cong o hai phong Bỏ rơi người chết giữa đường: Trái đạo đức, chưa đủ cấu thành tội hình sự

Liên quan đến sự việc tài xế taxi từ chối chở một cô gái đã chết ở Long An, luật sư nhận định hành vi này ...

mot tai xe taxi mat tich sau khi nga xuong cong o hai phong Phát hiện người phụ nữ tử vong, tài xế taxi bỏ thi thể lại ven đường

Cô gái tử vong do mắc bệnh ung thư đang trên đường được chở về quê, nhưng không đủ tiền trả taxi nên bị bỏ ...

chọn
Tổng công ty Sông Đà (SJG) lãi hơn 1.600 tỷ đồng năm 2022 nhờ doanh thu tài chính
Năm 2022, doanh thu thuần của Sông Đà gần 5.519 tỷ đồng, giảm 9% so với năm trước. Nhờ doanh thu tài chính tăng vọt, lợi nhuận sau thuế của công ty hơn 1.646 tỷ đồng, tăng 179% và vượt kế hoạch đề ra.