FastGo triển khai dịch vụ đi chung bằng trực thăng

Sau một khoảng thời gian hoạt động, CEO FastGo cho biết sắp tới hãng này sẽ có thêm dịch vụ di chuyển bằng trực thăng theo nhóm mang tên FastSky với giá chưa đến 3 triệu đồng/khách, dự kiến ra mắt vào 25/4.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, CEO Fastgo cho biết: "Sắp tới ứng dụng gọi xe FastGo sẽ có thêm FastSky. Theo đó loại hình vận chuyển này sẽ có bốn dịch vụ chính đó là SkyTour, SkyWedding, SkySOS và SkyPlus với những dòng máy bay tối đa 24 chỗ ngồi, và có khoảng 8 máy bay phục vụ".

Tính ra chi phí dự kiến chưa đến 3 triệu đồng/hành khách để có thể trải nghiệm dịch vụ trực thăng đầu tiên tại Việt Nam. Gồm các tour ngắm cảnh khu vực Hà Nội và Vịnh Bắc Bộ, dịch vụ cưới, chụp ảnh, đón dâu, dịch vụ cứu trợ đặc biệt, y tế khẩn cấp và dịch vụ theo nhu cầu.

FastGo triển khai dịch vụ đi chung bằng trực thăng - Ảnh 1.

Hình ảnh trực thăng phục vụ khách hàng trong dịch vụ sắp ra mắt cuối tháng 4 của FastGo. (Ảnh: H.Nguyen).

Ông Tuất cũng thông tin, chuyến bay đầu tiên dự kiến vào ngày 25/4, khách hàng có thể tích điểm đổi chuyến đi, ngoài ra có thể thanh toán bằng thẻ tính dụng và được tự động trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng.

Thông tin FastGo sắp ra mắt dịch vụ di chuyển bằng trực thăng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, hầu hết đều cảm thấy thích thú về dịch vụ mới lạ này.

Theo Bloomberg, vào ngày 8/4, Startup Singapore Ascent Flights Global cũng đã ra mắt dịch vụ đi chung trực thăng tại Philippines và có kế hoạch mở rộng sang Thái Lan, Indonesia và Malaysia, tiếp đến là Trung Quốc và Nhật Bản.

FastGo triển khai dịch vụ đi chung bằng trực thăng - Ảnh 2.

Khách hàng chỉ cần download app FastGo và có thể tích điểm đổi chuyến đi FastSky miễn phí. (Ảnh: H.Nguyen).

Mục tiêu khách hàng hãng này nhắm đến là các lãnh đạo doanh nghiệp và người thích dịch vụ xa xỉ. Giá mỗi vé là 6.900 peso (133 USD), chuyến đi dài nhất giữa hai sân bay sẽ có giá 25.900 peso, kéo dài 30 phút thay vì 3 tiếng thông thường. INAEC Aviation sẽ là tập đoàn cung cấp trực thăng và phi công.

Cách đây không lâu, FastGo đã ra mắt FastBike đồng giá 11.000 đồng tại Hà Nội, theo đó chương trình 11 ngày đồng giá 11.000 đồng cho tất cả các chuyến FastBike – Pro dưới 6km, chương trình áp dụng trong 6 quận nội thành khu vực Hà Nội áp dụng cho tất cả hình thức thanh toán.

Tại thị trường Việt Nam thì hiện tại FastGo đã có mặt ở 10 tỉnh, thành phố trên cả nước với hơn 40.000 đối tác lái xe đăng kí sử dụng.

Với chiến lược của hãng này là không chỉ cung cấp dịch vụ gọi xe mà xây dựng hệ sinh thái đa dịch vụ theo nhu cầu như: gọi xe, vận chuyển, du lịch, giao đồ ăn và tài chính...

Được ra mắt vào tháng 06/2018 và cho đến nay hãng này cũng chiếm được một lượng tài xế và khách hàng sử dụng, đây là ứng dụng được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ MPOS, thuộc hệ sinh thái Tập đoàn công nghệ Nexttech, trước đó được triển khai với ba dịch vụ bao gồm: FastCar, FastTaxi, FastBike tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/08.


Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn