Không chỉ thân thiết với nhau trong Gái già lắm chiêu 2, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém khiến khán giả vô cùng phấn khích.
"Khi thực hiện những cảnh quay đầu tiên, Tiên vẫn còn quen mình là một người mẫu lạnh lùng, kiêu sa trên sàn diễn nên đạo diễn đã phải quát lên rất nhiều lần", Thoại Tiên chia sẻ về vai diễn đầu tiên của mình.
Thùy Anh là nhân tố góp phần “hiến kế”, “bày chiêu” cho Lan Ngọc trên hành trình cưa đổ “phi công trẻ”. Từng mảng miếng, tung hứng giữa cô Lan Ngọc hứa hẹn tạo nên nhiều sự thú vị và tiếng cười cho người xem.
Đạt Phương đang tham gia tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh, tuyến tàu điện đô thị Phú Quốc và đã ký hợp đồng nguyên tắc với một tập đoàn lớn để xây 20 km đường sắt tốc độ cao Gia Bình - Quảng Ninh. Lãnh đạo Đạt Phương cho biết, nếu các dự án đường sắt cao tốc triển khai, doanh nghiệp cam kết sẽ là một trong số các nhà thầu chủ lực.