Garage Minh Hùng Stars - Điểm đến lý tưởng của những người chơi xế hộp

Ngày 19/11, Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Garage Minh Hùng Stars với mức đầu tư hơn 300 nghìn USD đã chính thức được khai trương (tại địa chỉ 368 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM), nhằm đáp ứng các dịch vụ về chăm sóc ô tô như sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, máy móc, thiết bị, làm đẹp ô tô...

Garage Minh Hùng Stars có khoảng 35 nhân viên được đào tạo bài bản, quy tụ những thợ sửa chữa giỏi hàng đầu tại Việt nam. Garage được đầu tư hơn 300 nghìn USD và cam kết chỉ sử dụng những phụ kiện chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, kể cả những dòng xe gia đình hay những dòng xe cao cấp nhất.

garage minh hung stars diem den ly tuong cua nhung nguoi choi xe hop

Bà Nguyễn Thị Kim Thu – Chủ tịch Hội Đồng Quảng Trị công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Garage Minh Hùng Stars

Bà Nguyễn Thị Kim Thu – Chủ tịch Hội Đồng Quảng Trị công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Garage Minh Hùng Stars cho biết: “Xuất phát từ niềm đam mê xe hơi, sở thích chăm sóc những “con cưng” của khách hàng, chúng tôi không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu mà luôn thực hiện theo đúng với phương châm của doanh nghiệp là “uy tín, chất lượng của chúng tôi là hành trình an toàn của bạn”, đem đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn và chiếc ô tô của bạn”.

garage minh hung stars diem den ly tuong cua nhung nguoi choi xe hop

Bà Nguyễn Thị Kim Thu chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên công ty nhân ngày khai trương Garage Minh Hùng Stars

Đặc biệt, đây là 1 trong những đơn vị đầu tiên sở hữu máy phát hiện lỗi xe hiện đại nhất tại Việt Nam, phát hiện nhanh chóng và chính xác nhất những “bệnh lý” của xe và sửa chữa kịp thời, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Đây là chi nhánh thứ 2 của Garage Minh Hùng Stars (chi nhánh số 1 ở tại đường Cây Trâm, Gò Vấp, TP.HCM).

garage minh hung stars diem den ly tuong cua nhung nguoi choi xe hop

Nhân viên Garage Minh Hùng Stars tận tình sửa "xế hộp" cho khách

Bà Kim Thu cho biết sẽ tiếp tục mở rộng thương hiệu Garage Minh Hùng Stars trở thành chuỗi Garage tại TP.HCM. Trong tháng khai trương, quý khách hàng đến với Garage Minh Hùng Stars sẽ được giảm giá 10% cho các dịch vụ sơn, đồng, điện, máy, gầm… Và tặng lọc nhớt chính hãng miễn phí cho tất cả các khách hàng đến thay nhớt trong tháng khai trương.

garage minh hung stars diem den ly tuong cua nhung nguoi choi xe hop

Garage Minh Hùng Stars - địa điểm lý tưởng cho những người dùng "xế hộp"

chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.