Giá Bitcoin hôm nay 8/3: Chuẩn bị tăng vọt?

Giá Bitcoin hôm nay 8/3 chưa vượt ngưỡng 3.900 USD/BTC nhưng vẫn đang trong xu hướng đi lên khi hàng loạt những ông lớn tài chính trên thế giới đang chú ý đến tiền ảo.

Giá Bitcoin hôm nay 8/3 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 3.855 USD/BTC - gần như không đổi so với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 3.832 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 3.890 USD/BTC và giá thấp nhất là 3.827 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 67,74 tỉ USD và số đồng tiền cung ứng là 17,58 triệu đồng tiền.

Giá Bitcoin hôm nay 8/3 chưa vượt ngưỡng 3.900 USD/BTC nhưng vẫn đang trong xu hướng đi lên khi hàng loạt những ông lớn tài chính trên thế giới đang chú ý đến tiền ảo. 

Ernst & Young, một trong 4 gã khổng lồ của ngành kiểm toán, vừa đưa ra một công cụ tính toán thuế đối với các khoản nắm giữ tiền kĩ thuật số. Phần mềm sẽ phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và tổ chức.


Ngân hàng Nhật Bản cũng đang chuẩn bị để cải thiện dịch vụ blockchain và tiền kĩ thuật số cho khách hàng của họ. Trong khi Chính quyền Argentina cũng lọt tọt nhảy vào khi dự định đầu tư vào các dự án tiền kĩ thuật số cùng với Binance và sàn giao dịch tiền kĩ thuật số LatamEx.

Trước đó, vào ngày 5/3, Duma Quốc gia Nga đã thông qua dự luật về "tài sản tài chính kỹ thuật số". Dự luật bao gồm sửa đổi Bộ luật Dân sự của Liên bang Nga về quyền và cung cấp khung pháp lý nhắm vào nền kinh tế kỹ thuật số.

Trong khi đó, đã có những phát triển mới liên quan đến trường hợp của Quadriga, một sàn giao dịch tiền ảo gặp rắc rối ở Canada. Quadriga được cho là thiếu 180 triệu đô la Canada (135,39 triệu USD) tài sản kỹ thuật số sau cái chết của người sáng lập Gerry Cotten, người duy nhất có quyền truy cập vào ví lạnh của công ty - lưu trữ ngoại tuyến cho tài sản tiền ảo

chọn
Quảng Ngãi giải ngân đầu tư công đạt hơn 85% kế hoạch năm
Kết quả giải ngân vốn đầu tư công tại Quảng Ngãi đến ngày 30/9 đạt khoảng 3.864 tỷ đồng, bằng 85,8% kế hoạch vốn Thủ tướng Chính phủ giao.