Giá Bitcoin hôm nay 7/3: Xu hướng sắp đi lên?

Giá Bitcoin hôm nay 7/3 chưa thể tăng trưởng nhưng vẫn có những dấu hiệu cho thấy sẽ đi lên trong thời gian ngắn tiếp theo.

Giá Bitcoin hôm nay 7/3 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 3.846 USD/BTC - gần như không đổi so với ngày hôm qua. 

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 3.819 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 3.881 USD/BTC và giá thấp nhất là 3.802 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 67,59 tỉ USD và số đồng tiền cung ứng là 17,57 triệu đồng tiền.

Giá Bitcoin hôm nay 7/3: Xu hướng sắp đi lên?  - Ảnh 1.

Giá Bitcoin hôm nay 7/3 chưa thể tăng trưởng nhưng vẫn có những dấu hiệu cho thấy sẽ đi lên trong thời gian ngắn tiếp theo.

Theo giới phân tích thị trường, đồng tiền ảo này sẽ dao động trong khoảng 3.300 – 4.000 USD trong ngắn hạn, trước khi có những diễn biến mới về dài hạn.

Jack Dorsey, CEO của cả Twitter và Square, một công ty nhiều tỉ USD, một lần nữa cho thế giới thấy được sự ủng hộ bền vững của mình đối với bitcoin.

Ông không những nói về nó mà còn đổ tiền vào, tham gia vào phát triển công nghệ hạ tầng cần thiết để đưa bitcoin lên tầm cao mới. Mặc dù không có bình luận chính thức trên Twitter liệu nền tảng mạng xã hội này sẽ đưa Tippin.me thành một tính năng sẵn có, điều chúng ta biết chính là Jack đang thâu mua và tự tin về giá.

NewsBTC đưa tin, nhà lãnh đạo công nghệ này đang đổ 10.000 USD mỗi tuần để mua bitcoin ở mức giá giảm hiện tại.

Charles Hayter, đồng sáng lập của CryptoCompare cho biết: "Những gì bạn thấy trong sự biến động hôm nay là một sự cải thiện đáng kể về khối lượng giao dịch. 

Khi được hỏi về việc liệu chu kỳ giá đã qua đi hay chưa, Hayter cho rằng "Thật khó để nói về điều này. Tuy nhiên, chắc chắn là các định chế tài chính truyền thống ngày càng thể hiện sự quan tâm và tham gia nhiều hơn vào ngành công nghiệp non trẻ này, điều đó chỉ có thể tốt hơn cho thị trường".

Giá Bitcoin hôm nay 6/3: Chưa thể phá ngưỡng Giá Bitcoin hôm nay 6/3: Chưa thể phá ngưỡng Giá Bitcoin hôm nay 5/3: Chưa thấy sự lạc quan Giá Bitcoin hôm nay 5/3: Chưa thấy sự lạc quan Giá Bitcoin hôm nay 4/3: Mất ngưỡng 3.800 USD/BTC Giá Bitcoin hôm nay 4/3: Mất ngưỡng 3.800 USD/BTC
chọn
Khu đô thị Bắc Châu Giang của Mặt Trời Thanh Hoá: Giáp cao tốc và Vành đai 5, sẽ chuyển đổi 108 ha đất lúa
Khu đô thị sinh thái Bắc Châu Giang tại TP Phủ Lý, Hà Nam do liên danh Mặt Trời Thanh Hoá - Đầu tư Tây Bắc làm chủ đầu tư có quy mô 176 ha, tổng vốn gần 9.000 tỷ đồng. Tại đây sẽ xây dựng khoảng 4.735 căn nhà ở liền kề, biệt thự và chung cư hỗn hợp.