Giá Bitcoin hôm nay 12/3: Xu hướng xuống giá

Giá Bitcoin hôm nay 12/3 vẫn chưa thể vượt ngưỡng và thậm chí còn đang có những dấu hiệu sẽ còn đi xuống trong những phiên tiếp theo.

Giá Bitcoin hôm nay 12/3 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 3.880 USD/BTC - gần như không đổi so với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 3.884 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 3.918 USD/BTC và giá thấp nhất là 3.819 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 67,70 tỉ USD và số đồng tiền cung ứng là 17,58 triệu đồng tiền.

Giá Bitcoin 12/3 vẫn chưa thể vượt ngưỡng và thậm chí còn đang có những dấu hiệu sẽ còn đi xuống trong những phiên tiếp theo. 

Giá Bitcoin hôm nay 12/3: Xu hướng xuống giá  - Ảnh 1.

Bitcoin đang giao dịch ổn định quanh mốc 3.900 USD, nhưng nhiều nhà phân tích và các nhà giao dịch (trader) tỏ ra lạc quan về triển vọng của đồng coin hàng đầu này. Trader nổi tiếng Filb Filb mới đây đã lên Twitter bày tỏ quan điểm rằng BTC hoàn toàn có thể đạt mốc 5.000 USD vào tháng 5 năm nay.

Trước đó, Anthony Pompliano, người sáng lập và đối tác tại Morgan Creek Digital, bình luận: "Vào quý 3/ quý 4 năm ngoái, giá Bitcoin cũng đã tạm dừng rơi tự do và củng cố quanh vùng 6.500 đô la, điều này dẫn đến một số người gọi đó là đáy của thị trường con gấu.

Thật không may, đó vẫn chưa phải phải là đáy và chúng ta đã chứng kiến mức giảm giá đột ngột thêm 50%, và cuối cùng thị trường thậm chí đã phá vỡ dưới mức 3.200 đô la trong thời gian gần đây. Fidelity Digital Assets, một chi nhánh của gã khổng lồ dịch vụ tài chính Mỹ trong ngành tiền kĩ thuật số, vừa mở cửa phục vụ một số khách hàng.

Trong một dòng tweet, công ty này xác nhận:

"Chúng tôi vừa mở cửa phục vụ một số khách hàng phù hợp và sẽ tiếp tục mở rộng từ từ. Giải pháp của chúng tôi là tập trung vào nhu cầu của quĩ mạo hiểm, văn phòng gia đình, quĩ hưu trí, tiền trợ cấp, và những nhà đầu tư tổ chức khác".

Giá Bitcoin hôm nay 11/3: Mòn mỏi chờ vượt ngưỡng Giá Bitcoin hôm nay 11/3: Mòn mỏi chờ vượt ngưỡng Giá Bitcoin hôm nay 10/3: Dần tăng lên ngưỡng 4.000 USD/BTCGiá Bitcoin hôm nay 10/3: Dần tăng lên ngưỡng 4.000 USD/BTC Giá Bitcoin hôm nay 9/3: Bitcoin sắp tăng vọt? Giá Bitcoin hôm nay 9/3: Bitcoin sắp tăng vọt?
chọn