Giá Bitcoin hôm nay 9/3: Bitcoin sắp tăng vọt?

Giá Bitcoin hôm nay 9/3 đang hướng lên và đây là tin mừng đối với các nhà đầu tư chờ đợi đà tăng giá của đồng tiền ảo trong suốt tuần qua.

Giá Bitcoin hôm nay 9/3 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 3.888 USD/BTC - gần như không đổi so với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 3.871 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 3.917 USD/BTC và giá thấp nhất là 3.841 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 68,36 tỉ USD và số đồng tiền cung ứng là 17,58 triệu đồng tiền.

Giá Bitcoin hôm nay 9/3 đang hướng lên và đây là tin mừng đối với các nhà đầu tư chờ đợi đà tăng giá của đồng tiền ảo trong suốt tuần qua.

Giá Bitcoin hôm nay 9/3: Bitcoin sắp tăng vọt?  - Ảnh 1.

Giá Bitcoin đang hướng lên.

Eugene Kaspersky, CEO của gã khổng lồ ngành an ninh mạng Kaspersky, trả lời phỏng vấn gần đây cho Arabian Business, cho biết "Tiền kĩ thuật số là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng thế giới vẫn chưa sẵn sàng cho chúng".

Ông còn nói "có lẽ trong 100 năm nữa", thế giới sẽ thống nhất dưới một chính quyền duy nhất và chuyển sang dùng một đồng tiền kĩ thuật số duy nhất. Nền tảng sàn giao dịch và mạng xã hội cho các nhà đâu eToro đã thông báo cho ra mắt dịch vụ tiền điện tử tại Mỹ.

Sàn này hiện đang có 10 triệu người sử dụng và đang cho phép giao dịch 13 loại tiền điện tử tại 31 bang của Mỹ.

Sàn này sẽ hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Stellar, Ripple và sẽ cho người dùng gửi cũng như nhận các tài sản này. Theo thông cáo báo chí, sàn sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại tiền điện tử hơn trong tương lai.

Trong mỗi diễn biến khác, Ernst & Young cho biết trong báo cáo rằng các ví lạnh được cho là đã giữ tiền thiếu của khách hàng Quadriga đang trống. Không có hồ sơ gửi tiền vào ví lạnh kể từ tháng 4 năm 2018 và những đồng tiền bị mất có thể đã được chuyển vào tài khoản tại các sàn giao dịch khác.

Sau khi chủ sở hữu của sàn giao dịch này đột ngột qua đời, QuadrigaCX nhận thấy rằng họ đã nợ 180 triệu CAD, tương đương 135,39 triệu USD đối với người dùng và phải đối mặt với nhiều vụ kiện về số tiền còn thiếu.

Giá Bitcoin hôm nay 8/3: Chuẩn bị tăng vọt? Giá Bitcoin hôm nay 8/3: Chuẩn bị tăng vọt? Giá Bitcoin hôm nay 7/3: Xu hướng sắp đi lên? Giá Bitcoin hôm nay 7/3: Xu hướng sắp đi lên? Giá Bitcoin hôm nay 6/3: Chưa thể phá ngưỡng Giá Bitcoin hôm nay 6/3: Chưa thể phá ngưỡng

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.