Giá Bitcoin hôm nay 2/3: Neo giá ngưỡng thấp

tcoin hôm nay 2/3 vẫn đang neo ở ngưỡng giá thấp và đang chờ đợi những cú hích mới của tháng 3/2018.

Giá Bitcoin hôm nay 2/3

Giá Bitcoin hôm nay 2/3 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 3.814 USD/BTC - gần như không đổi so với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 3.854 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 3.858 USD/BTC và giá thấp nhất là 3.782 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 66,99 tỉ USD và số đồng tiền cung ứng là 17,57 triệu đồng tiền.

Giá Bitcoin hôm nay 2/3 vẫn đang neo ở ngưỡng giá thấp và đang chờ đợi những cú hích mới của tháng 3/2018.

Giá Bitcoin hôm nay 2/3: Neo giá ngưỡng thấp  - Ảnh 1.

Theo Cointelegraph đưa tin trong ngày, đồng sáng lập Apple Steve Wozniak khẳng định khi trả lời phỏng vấn: "chúng tôi thấy được những giá trị khổng lồ được tạo ra" khi được hỏi về tiềm năng của bitcoin.

Tin tức cũng cho biết Ripple đang vi phạm một trong những qui tắc niêm yết của Coinbase, sau khi sàn này tuyên bố họ đang hỗ trợ những đồng tiền thay thế như thế này trên sàn Pro.

Trong tin tức đầu tư blockchain, Pangea Blockchain, quỹ đầu tư blockchain, giới thiệu quỹ đầu tư tập trung vào công nghệ blockchain, quản lý 22 triệu USD với các nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm CEO của bitcoin.com Roger Ver.Theo phân tích của CoinDesk, giá Bitcoin luôn tăng giá trong tháng 2 và giảm tháng sau đó trong vòng 4 năm qua. Trong giai đoạn 8 năm, có đến 6 năm đồng tiền này mất giá vào tháng 3. Tiền lệ này đang cho thấy những ngày trước mắt có lẽ sẽ tiếp tục khó khăn với Bitcoin.

Biểu đồ kỹ thuật từ CoinDesk nhận định sự đảo ngược tăng giá sẽ chỉ diễn ra nếu giá kết thúc vào cuối tuần này hoặc tuần sau đạt trên 4.190 USD.

Ông Juntin Sun – nhà sáng lập đồng TRON tuyên bố rằng thị trường giảm giá đã kết thúc nhưng sẽ không có sự đột phá nào trong 3 đến 5 năm tới, và Bitcoin sẽ dao động trong khoảng từ 3.000 - 5.000 USD/BTC.

chọn
Đà tăng giá nhà có thể được kìm hãm bởi yếu tố này
Theo VNDirect, việc giá vật liệu xây dựng đang hạ nhiệt sẽ góp phần giảm áp lực lên tỷ suất lợi nhuận gộp của các doanh nghiệp xây dựng và phát triển bất động sản, từ đó đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như giúp kìm hãm đà tăng của giá nhà.