Giả đại gia thuê thiếu nữ 15 tuổi làm người yêu 4 ngày giá 150 triệu đồng

Để thực hiện hành vi đồi bại, Trị giả dạng là doạnh nhân giàu có lừa thiếu nữ 15 tuổi vào khách sạn để “tâm sự” rồi chiếm đoạt tài sản.
gia doanh nhan giau co lua thieu nu 15 tuoi vao khach san
Trị tại cơ quan điều tra. Ảnh: Nguyễn Yên.

Ngày 21/6, Cơ quan CSĐT Công an quận1 2 cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Trị (30 tuổi, quê tỉnh Quảng Ngãi) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Giao cấu với trẻ em”.

Theo đó, ngày 18/3 Trị lên mạng xã hội Facebook, lấy nickname “Hằng Nguyễn” kết bạn với chị T. (ngụ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) để tâm sự.

Trị cho biết mình tên Hằng và xin số điện thoại, cân nặng, số đo 3 vòng của chị Liên và đề nghị lên TP HCM chơi 4 ngày sẽ trả công 150 triệu đồng nhưng không được đồng ý.

Sau đó, Trị gọi điện xưng là doanh nhân tên Sơn từ TP Đà Nẵng mới vào TP HCM công tác và được chị Hằng cho số điện thoại. Trị rủ chị Liên lên TP HCM chơi, đóng giả người yêu và sẽ trả công 150 triệu đồng nhưng chị Hoa tiếp tục không đồng ý.

Trị tiếp tục yêu cầu chị Liên giới thiệu cho mình một người khác để đóng giả người yêu nên Liên giới thiệu một thiếu nữ 15 tuổi (ngụ TP HCM).

Trị liền gọi điện cho người này và cho biết mình là doanh nhân giàu có mới vào TP HCM cần có người bầu bạn, đóng giả người yêu với giá là 150 triệu đồng cho 4 ngày nên được thiếu nữ đồng ý.

Chiều tối 18/3, cả hai hẹn nhau đến một khách sạn trên đường Trường Chinh (quận 12). Khi vào phòng, Trị yêu cầu cô gái đưa số tiền 10 triệu đồng và 1 điện thoại di động hiệu iPhone 6 Plus, 1 iPad air 2 để Trị cất giữ. Trị giải thích rằng mình từng bị nhiều người phụ nữ lừa nên cẩn thận. Nam thanh niên còn xin mật khẩu điện thoại, máy tính bảng.

Sau đó cả hai tâm sự ở khách sạn. Sáng sớm ngày hôm sau, Trị lấy hết tài sản của thiếu nữ rồi bỏ trốn. Nạn nhân sau đó đã đến cơ quan công an trình báo.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an quận 12 đã nhanh chóng bắt giữ Trị. Tài sản mà anh ta chiếm được đều được bán lấy tiền tiêu xài.

Theo cơ quan CSĐT Công an quận 12 có thể Trị còn lừa nhiều nạn nhân khác nên ra thông báo ai là nạn nhân của người này hãy đến Đội hình sự công an quận 12 để làm rõ.

gia doanh nhan giau co lua thieu nu 15 tuoi vao khach san Bắt giữ nam thanh niên đột nhập, cưỡng hiếp phụ nữ

Lợi dụng chị Th ngủ một mình, nhà không đóng cửa, Hiếu đột nhập dùng dao khống chế định giở trò đồi bại với chị ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Một liên danh chuẩn bị làm Khu đô thị Phố Cà hơn 800 tỷ ở Ninh Bình
Khu đô thị trung tâm Phố Cà của Liên danh Hải Vượng - Thắng Lợi Thanh Liêm dự kiến sẽ thi công xây dựng từ tháng 4/2026, chậm nhất cuối 2029 đi vào vận hành.