Giá đất đường Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Theo bảng giá đất Hà Nội, giá đất đường Đào Duy Tùng cao nhất là 6,27 triệu đồng/m2. Khảo sát trên nhiều trang rao bán, giá đất khu vực này dao động từ 20 - 50 triệu đồng/m2.
Giá đất đường Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 1.

Đường Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội. (Nguồn ảnh: Google Maps).

Giá đất đường Vân Nội, Đông Anh theo bảng giá đất Hà Nội

Đường Vân Nội, thuộc xã Vân Nội, dài khoảng gần 1 km, đi từ ngã ba giao cắt phố Vân Trì đến đường rẽ đi thôn Mỹ Nội, xã Bắc Hồng. 

Giá đất đường Vân Nội, Đông Anh được quy định theo Quyết định 30/2019/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn Hà Nội. Bảng giá đất Hà Nội này được áp dụng trong giai đoạn 2020 - 2024.

Cụ thể, giá đất cao nhất tại đường này ở vị trí một, khoảng 4,62 triệu đồng/m2. Giá thấp nhất ở mức 1,674 triệu đồng/m2, thuộc vị trí 4 của đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại dịch vụ.

Theo từng loại đất trên đường Đào Duy Tùng, giá đất ở dao động từ 2,818 đến 4,62 triệu đồng/m2. Đất thương mại, dịch vụ có giá dao động từ 2,21 đến 3,622 triệu đồng/m2. Con số này ở mức 1,674 đến 2,744 triệu đồng/m2 với đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ.

Giá đất thuộc bảng dưới đây chỉ tính trong phạm vi dưới 200 m. Ngoài phạm vi 200 m, tính từ chỉ giới hè đường, mức giá sẽ theo giá đất khu dân cư nông thôn.

Giá đất đường Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 2.

Chi tiết khung giá đất đường Vân Nội do UBND TP Hà Nội ban hành.

Giá các loại đất theo khung nhà nước được sử dụng làm căn cứ trong các trường hợp sau:

- Tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ gia đình, cá nhân đối với phần diện tích trong hạn mức; cho phép chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở đối với phần diện tích trong hạn mức giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân.

- Tính thuế sử dụng đất.

- Tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất.

- Tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.

- Tính tiền bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý và sử dụng đất đai.

- Tính giá trị quyền sử dụng đất để trả cho người tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước đối với trường hợp đất trả lại là đất Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất, đất thuê trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê;

Giá các loại đất nói trên cũng được sử dụng làm cơ sở xác định giá đất trong các trường hợp: Tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với trường hợp được nhà nước giao đất, cho thuê đất không thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất, phần diện tích vượt hạn mức công nhận quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân mà diện tích tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất của thửa đất hoặc khu đất có giá trị (xác định theo giá trong bảng giá đất do UBND thành phố ban hành) dưới 30 tỷ đồng.

Giá đất đường Vân Nội, Đông Anh trên thị trường

Theo Gachvang.com,  giá trị trung bình bất động sản trong tháng 2/2021 tại khu vực xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội là 24,459 triệu đồng/m2, tăng 0,5% so với tháng 1/2017. Trang này dự báo xu hướng trên sẽ ổn định trong vòng ba tháng tiếp theo từ tháng 3 - tháng 5/2021.

Trên Batdongsan.com.vn, các BĐS được rao bán khu vực này chủ yếu là đất nền, giá từ 20 - 52 triệu đồng/m2. Giá thuê nhà xưởng, văn phòng khoảng 15 triệu đồng/tháng. Một mảnh đất diện tích 107 m2, mặt đường Vân Nội, có giá 5,564 tỷ đồng, trung bình 52 triệu đồng/m2. 

Một mảnh đất ở khác rộng 66 m2, mặt đường 3 m có giá 1,32 tỷ đồng, trung bình 20 triệu đồng/m2. Theo thông tin mô tả, BĐS này có mặt tiền rộng 4,56 m, hướng Nam, cách đường 23B khoảng 250 m, 500 m đến cây xăng Vân Trì, 1 km ra đường Võ Nguyên Giáp; đi 1 km đến UBND xã Vân Nội, trường học, chợ rau Vân Nội; đi 15 phút đến nội thành Hà Nội; 20 phút ra sân bay Nội Bài và KCN Bắc Thăng Long.

Giá đất đường Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 3.

Đất nền tại đường Vân Nội được rao bán trên Batdongsan.com. (Ảnh chụp màn hình).

Đất nền cũng là loại hình BĐS được rao bán chủ yếu trong khu vực này trên Dothi.net, với giá từ 22 đến 55 triệu đồng/m2. Một mảnh đất rộng 33 m2 có giá 740 triệu đồng, khoảng 22,4 triệu đồng/m2. 

Một căn nhà rộng 43,9 m2 được rao bán với giá 2,45 tỷ đồng, trung bình 55 triệu đồng/m2. Theo thông tin mô tả, đây là căn nhà 3 tầng ngay sau cây xăng Vân Trì, mặt đường rộng 4 m, với 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh, 1 sân phơi và ban công. BĐS này cách đường 23B, phố Vân Trì 80 m, cách đường Võ Nguyên Giáp 350 m.

Giá đất đường Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 4.

Đất nền tại đường Vân Nội được rao bán trên Batdongsan.com. (Ảnh chụp màn hình).

(Thông tin rao bán, cho thuê nhà đất nói trên mang tính chất tham khảo).

Xem thêm: Giá đất Đông Anh

Xem thêm: Giá đất Hà Nội

chọn
Nhóm Eurowindow hé mở kế hoạch khởi công khu đô thị 7.100 tỷ ở Long An
Khu đô thị tại phường 4 và phường 6 TP Tân An có diện tích gần 175 ha, tổng mức đầu tư 7.119 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết dự kiến khởi công dự án vào quý II/2025.