Giá đất đường Đào Duy Tùng, Đông Anh, Hà Nội

Theo bảng giá đất Hà Nội, giá đất đường Đào Duy Tùng cao nhất là 6,27 triệu đồng/m2. Khảo sát trên nhiều trang rao bán, giá đất khu vực này dao động từ 20 - 50 triệu đồng/m2.
Giá đất đường Đào Duy Tùng, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 1.

Đường Duy Tùng (màu đỏ). (Nguồn ảnh: Google Maps).

Giá đất đường Đào Duy Tùng, Đông Anh theo bảng giá đất Hà Nội

Đường Đào Duy Tùng dài 2,4 km, rộng 17,5 m, đi từ đoạn quốc lộ 3 (đường vào cửa Tây di thích thành Cổ Loa) đến đường vòng Thành Trung đi đền thờ An Dương Vương, trên đất Cổ Loa, huyện Đông Anh.

Giá đất đường Đào Duy Tùng, Đông Anh được quy định theo Quyết định 30/2019/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn Hà Nội. Bảng giá đất Hà Nội này được áp dụng trong giai đoạn 2020 - 2024.

Cụ thể, giá đất cao nhất tại đường này ở vị trí một, khoảng 6,27 triệu đồng/m2. Giá thấp nhất ở mức 2,03 triệu đồng/m2, thuộc vị trí 4 của đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại dịch vụ.

Theo từng loại đất trên đường Đào Duy Tùng, giá đất ở dao động từ 3,637 đến 6,27 triệu đồng/m2. Đất thương mại, dịch vụ có giá dao động từ 2,68 đến 4,62 triệu đồng/m2. Con số này ở mức 2,03 đến 3,5 triệu đồng/m2 với đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ.

Giá đất thuộc bảng dưới đây chỉ tính trong phạm vi dưới 200 m. Ngoài phạm vi 200 m, tính từ chỉ giới hè đường, mức giá sẽ theo giá đất khu dân cư nông thôn.

Giá đất đường Đào Duy Tùng, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 2.

Chi tiết khung giá đất đường Đào Duy Tùng do UBND TP Hà Nội ban hành.

Giá các loại đất theo khung nhà nước được sử dụng làm căn cứ trong các trường hợp sau:

- Tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ gia đình, cá nhân đối với phần diện tích trong hạn mức; cho phép chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở đối với phần diện tích trong hạn mức giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân.

- Tính thuế sử dụng đất.

- Tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất.

- Tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.

- Tính tiền bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý và sử dụng đất đai.

- Tính giá trị quyền sử dụng đất để trả cho người tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước đối với trường hợp đất trả lại là đất Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất, đất thuê trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê;

Giá các loại đất nói trên cũng được sử dụng làm cơ sở xác định giá đất trong các trường hợp: Tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với trường hợp được nhà nước giao đất, cho thuê đất không thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất, phần diện tích vượt hạn mức công nhận quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân mà diện tích tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất của thửa đất hoặc khu đất có giá trị (xác định theo giá trong bảng giá đất do UBND thành phố ban hành) dưới 30 tỷ đồng.

Giá đất đường Đào Duy Tùng, Đông Anh trên thị trường

Theo Gachvang.com, giá đất tại khu vực này dao động từ 33,4 đến 44,8 triệu đồng/m2, trung bình 39,125 triệu đồng/m2. Trang này dự báo trong ba tháng tới, mức giá trên sẽ tiếp tục ổn định.

Giá đất đường Đào Duy Tùng, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 3.

Mức giá BĐS trung bình tại đường Đào Duy Tùng trên Gachvang.com. (Ảnh chụp màn hình).

Trên Batdongsan.com.vn, các BĐS được rao bán chủ yếu là đất nền, với mức giá từ 25 đến 55 triệu đồng/m2. Một mảnh đất 98 m2 có giá 5,39 tỷ đồng, trung bình 55 triệu đồng/m2. Theo thông tin rao bán, đấy là mảnh đất nằm trên đường Đào Duy Tùng, mặt tiền 3,7 m, cách quốc lộ 3 100 m, đối diện với Mộc Thảo Viên, cách công viên Kim Quy 100m, cách cầu Nhật Tân 2,5 km.

Một lô đất thổ cư khác rộng 85 m2, rao bán với giá 2,125 tỷ đồng, trung bình 25 triệu đồng/m2. 

Giá đất đường Đào Duy Tùng, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 4.

Đất nền tại đường Đào Duy Tùng được rao bán trên Batdongsan.com. (Ảnh chụp màn hình).

Một mảnh đất rộng 67,5 m2, hướng Bắc, được rao bán trên Dothi.net với mức giá 1,755 tỷ đồng, trung bình 26 triệu đồng/m2. BĐS này có chiều ngang 5 m, chiều dài 13 m, đường trước nhà 4 m. Lô đất này cách 600 m tới QL3, cách chợ Tó, bệnh viện Đông Anh và trung tâm hành chính địa phương 1,5 km, cách cầu Nhật Tân 2,5 km. 

Giá đất đường Đào Duy Tùng, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 5.

BĐS tại đường Đào Duy Tùng được rao bán trên Dothi.net. (Ảnh chụp màn hình).

(Thông tin rao bán, cho thuê nhà đất nói trên mang tính chất tham khảo).

Xem thêm: Giá đất Đông Anh

Xem thêm: Giá đất Hà Nội

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.