Giá đất đường Võ Văn Kiệt, Đông Anh, Hà Nội

Theo bảng giá đất Hà Nội, giá đất đường Võ Văn Kiệt cao nhất là 5,175 triệu đồng/m2. Khảo sát trên nhiều trang rao bán, giá đất khu vực này dao động 20 - 38 triệu đồng/m2.
Giá đất đường Võ Văn Kiệt, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 1.

Đường Võ Văn Kiệt. (Nguồn ảnh: Google Maps).

Giá đất đường Võ Văn kiệt, Đông Anh theo bảng giá đất Hà Nội

Đường Võ Văn Kiệt là một trong những tuyến đường giao thông lớn của Hà Nội, là một phần của đường vành đai 3. Tuyến đường đi qua 3 huyện là Mê Linh, Đông Anh và Sóc Sơn. Chiều dài toàn tuyến đường là 12 km, rộng 23 m; kéo dài từ phía bắc cầu Thăng Long đến Sân bay Nội Bài.

Giá đất đường Võ Văn Kiệt, Đông Anh được quy định theo Quyết định 30/2019/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá các loại đất trên địa bàn Hà Nội. Bảng giá đất Hà Nội này được áp dụng trong giai đoạn 2020 - 2024.

Cụ thể, giá đất cao nhất tại đường này ở vị trí một, khoảng 5,175 triệu đồng/m2. Giá thấp nhất ở mức 1,764 triệu đồng/m2, thuộc vị trí 4 của đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại dịch vụ.

Theo từng loại đất trên đường Võ Văn Kiệt, giá đất ở dao động từ 3,105 đến 5,175 triệu đồng/m2. Đất thương mại, dịch vụ có giá dao động từ 2,435 đến 4,057 triệu đồng/m2. Con số này ở mức 1,764 đến 2,94 triệu đồng/m2 với đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp không phải là đất thương mại, dịch vụ.

Giá đất thuộc bảng dưới đây chỉ tính trong phạm vi dưới 200 m. Ngoài phạm vi 200 m, tính từ chỉ giới hè đường, mức giá sẽ theo giá đất khu dân cư nông thôn.

Giá đất đường Võ Văn Kiệt, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 2.

Chi tiết khung giá đất đường Võ Văn Kiệt do UBND TP Hà Nội ban hành.

Giá các loại đất theo khung nhà nước được sử dụng làm căn cứ trong các trường hợp sau:

- Tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ gia đình, cá nhân đối với phần diện tích trong hạn mức; cho phép chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở đối với phần diện tích trong hạn mức giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân.

- Tính thuế sử dụng đất.

- Tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất.

- Tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai.

- Tính tiền bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý và sử dụng đất đai.

- Tính giá trị quyền sử dụng đất để trả cho người tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước đối với trường hợp đất trả lại là đất Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất, đất thuê trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê;

Giá các loại đất nói trên cũng được sử dụng làm cơ sở xác định giá đất trong các trường hợp: Tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với trường hợp được nhà nước giao đất, cho thuê đất không thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất, phần diện tích vượt hạn mức công nhận quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân mà diện tích tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất của thửa đất hoặc khu đất có giá trị (xác định theo giá trong bảng giá đất do UBND thành phố ban hành) dưới 30 tỷ đồng.

Giá đất đường Võ Văn Kiệt, Đông Anh trên thị trường

Theo trang Gachvang.com, giá đất trên tuyến đường này có trung bình 1 triệu đồng/m2. Mức giá này tiếp tục được dự báo giảm nhẹ trong ba tháng tới, tương ứng khoảng 994.000 đồng/m2.

Giá đất đường Võ Văn Kiệt, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 3.

Giá đất trên đường Võ Văn Kiệt theo trang Gachvang.com. (Ảnh chụp màn hình).

Trên Batdongsan.com.vn, BĐS rao bán trên đường Võ Văn Kiệt và khu vực lân cận chủ yếu là đất nền, với mức giá từ 22 - 38 triệu đồng/m2. Một lô đất có diện tích 208 m2 có giá hơn 7,9 tỷ đồng, khoảng 38 triệu đồng/m2. Theo thông tin rao bán, mảnh đất này nằm trên mặt đường Võ Văn Kiệt, đoạn xã Nam Hồng, mặt tiền 8 m.

Một lô đất khác rộng 57 m2, mặt tiền 5,5 m được rao bán với mức giá 26,5 triệu đồng/m2, tổng BĐS khoảng 1,5 tỷ đồng. 

Giá đất đường Võ Văn Kiệt, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 4.

BĐS khu vực xung quanh đường Võ Văn Kiệt được rao bán trên Batdongsan.com. (Ảnh chụp màn hình).

Trên Dothi.net, BĐS được rao bán tại khu vực này cũng hầu như là đất nền, giá 20 - 30  triệu đồng/m2. Một mảnh đất 820 m2 có giá 16,4 tỷ đồng, trung bình khoảng 20 triệu đồng/m2. Theo thông tin rao bán, BĐS này có mặt tiền 22 m, gần khu công nghiệp Thăng Long, nhà hàng H2T. Một lô đất khác rộng 52 m2 có giá 12,5 triệu đồng/m2, tổng giá trị BĐS là 650 triệu đồng.

Giá đất đường Võ Văn Kiệt, Đông Anh, Hà Nội - Ảnh 5.

BĐS khu vực xung quanh đường Võ Văn Kiệt được rao bán trên Dothi.net. (Ảnh chụp màn hình).

(Thông tin rao bán, cho thuê nhà đất nói trên mang tính chất tham khảo).

Xem thêm: Giá đất Đông Anh

Xem thêm: Giá đất Hà Nội

chọn