Giá heo hơi hôm nay 10/8 tại Trung Quốc: Giá heo hơi bình ổn trở lại

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 10/8 tại Trung Quốc đang giữ mức giá trung bình là 13.33 nhân dân tệ/kg (45.400 đồng/kg).

Giá heo hơi hôm nay 10/8 tại Trung Quốc đang giữ mức giá trung bình là 13.33 nhân dân tệ/kg (45.400 đồng/kg), giữ nguyên mức gía bình quân so với ngày hôm qua, so với giá heo hơi tuần trước tăng 0.48 nhân dân tệ/kg.

Giá heo hơi tại 27 tỉnh thành và khu vực trực thuộc trung ương của Trung Quốc ngày hôm nay ghi nhận có 6 tỉnh tăng giá, 8 tỉnh giảm giá, các tỉnh thành và khu vực còn lại báo giá heo không đổi so với ngày hôm qua.

Trong đó, giá heo hơi cao nhất được ghi nhận tại tỉnh Chiết Giang, ở mức 14.19 nhân dân tệ/kg (48.400 đồng/kg), tăng 0.01 nhân dân tệ/kg so với ngày hôm qua, khu vực giữ mức giá heo hơi bình quân thấp nhất của ngày hôm nay được ghi nhận tại tỉnh Hắc Long Giang, giữ mức 12.26 nhân dân tệ/kg (41.800 đồng/kg).

gia heo hoi hom nay 108 tai trung quoc gia heo hoi binh on tro lai
Giá heo hơi hôm nay 10/8 tại Trung Quốc: Giá heo hơi bình ổn trở lại

Giá heo tiếp tục bình ổn và số tỉnh ghi nhân giảm giá đã thu hẹp so với ngày hôm qua. Hiện, tình hình bệnh dịch tả heo châu Phi đã được kiểm soát chặt chẽ và không có sự lây lan, ảnh hưởng tới toàn bộ thị trường còn hạn chế.

Tuy nhiên, việc vận chuyển heo vẫn gặp khó khăn, và nguồn cung heo tiêu chuẩn vẫn chưa được cải thiện, vì vậy giá heo sẽ vẫn chưa giảm. Theo các chuyên gia, diễn biến trên thị trường đang phù hợp với dự báo trước đó, rằng trong nửa đầu tháng 8, đà tăng của giá heo sẽ chậm lại và ổn định.

gia heo hoi hom nay 108 tai trung quoc gia heo hoi binh on tro lai Thịt lợn mát sẽ thay thế dần thịt lợn tươi sống

Việt Nam cũng là một trong số ít các quốc gia trên thế giới còn sử dụng dạng thịt ấm (warm meat) ngay sau giết ...

gia heo hoi hom nay 108 tai trung quoc gia heo hoi binh on tro lai Giá heo hơi hôm nay 10/8: Miền Nam tăng giảm không đều

Cập nhật giá heo hơi hôm nay ngày 10/8, đáng chú ý tại nhiều tỉnh phía Nam hôm nay tăng từ 1.000 - 2.000 đồng/kg, ...

gia heo hoi hom nay 108 tai trung quoc gia heo hoi binh on tro lai Dự báo giá heo hơi xuất chuồng ngày 10/8: Liệu giá heo hơi tại miền Bắc có giữ được mức cao nhất cả nước?

Giá heo hơi trên địa bàn cả nước đang bán được mức giá cao, đặt biệt là tại miền Bắc có nơi vẫn giữ được ...

chọn