Giá vàng hôm nay 23/3: Đà tăng chưa vững

Giá vàng hôm nay 23/3 giữ đà tăng trưởng trong phiên cuối cùng trong tuần nhưng có thể sẽ sụt giảm ngay đầu tuần mới.

 Giá vàng thế giới hôm nay

Giá vàng hôm nay 23/3, tính đến đầu giờ sáng đang giao dịch quanh ngưỡng 1.312 USD/ounce - tăng 02 USD so với ngày hôm qua.

Giá vàng hôm nay giữ đà tăng trưởng trong phiên cuối cùng trong tuần nhưng có thể sẽ sụt giảm ngay đầu tuần mới. 

Giá vàng hôm nay 23/3: Đà tăng chưa vững  - Ảnh 1.

Giá vàng lên nhẹ ngày cuối tuần.

Kim loại quý được thúc đẩy bởi lập trường ôn hòa đáng ngạc nhiên của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ trong công bố phát hành chiều thứ Tư (giờ địa phương). Tuy nhiên, sự gia tăng mạnh mẽ trong các chỉ số chứng khoán của Hoa Kỳ và chỉ số đô la Mỹ sau đó đã làm giảm bớt đà tăng thị trường vàng và bạc. Giá vàng kỳ hạn tháng 4 tăng gần 2,30 USD/ounce ở mức 1304,00 USD/ounce.

Số người Mỹ nộp đơn xin hưởng trợ cấp thất nghiệp trong tuần trước giảm nhiều hơn dự đoán, trong khi một số liệu khác cho thấy hoạt động công nghiệp của nước này đã phục hồi đáng kể trong tháng này sau thời kỳ sụt giảm trước đó.

Nhiều nhận định gần đây cho rằng, kinh tế Mỹ sẽ tăng trưởng chậm lại làm gia tăng lo ngại về đà giảm tốc của kinh tế toàn cầu. 

>>> Xem thêm Dự báo giá vàng 

Ngày 20/3, Hiệp hội Thế chấp quốc gia liên bang (Fannie Mae) cho hay tăng trưởng kinh tế Mỹ dự báo sẽ chậm lại ở mức 1,3% trong quý 1 năm 2019, thấp nhất trogn 3 năm qua, và cả năm 2019 sẽ ở mức 2,2%, thấp hơn mức tăng 3,1% đạt được trong năm 2018.

Giá vàng trong nước

Giá vàng hôm nay 23/3: Đà tăng chưa vững  - Ảnh 2.

Giá vàng trong nước ngày 22/3.

Giá vàng hôm nay 22/3: Tăng trưởng mạnh vì FEDGiá vàng hôm nay 22/3: Tăng trưởng mạnh vì FED Giá vàng hôm nay 21/3: Sụt giảm nhẹ nhàng Giá vàng hôm nay 21/3: Sụt giảm nhẹ nhàng Giá vàng hôm nay 20/3: Đà tăng vẫn chậm chạp Giá vàng hôm nay 20/3: Đà tăng vẫn chậm chạp


Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn