Giá vé máy bay đầu tuần ngày 24/2: Giá vé đi Đà Nẵng chỉ từ 48 nghìn đồng/lượt

Vé máy bay ngày 24/2 từ Hà Nội và TP HCM đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam có mức giá chỉ từ 48 nghìn đồng/lượt.

Giá vé máy bay ngày 24/2: Giá vé máy bay chặng TP HCM - Đà Nẵng chỉ từ 48 nghìn đồng/lượt

Giá vé máy bay ngày 24/2: Giá vé đi Đà Nẵng chỉ từ 48 nghìn đồng/lượt - Ảnh 1.

Giá vé máy bay ngày 24/2 của các hãng hàng không cập nhật 17h ngày 21/2 từ Abay.

Giá vé máy bay của các hãng hàng không trong nước đang đồng loạt giảm sâu để kích cầu du lịch do lượng khách đang giảm sút vì dịch bệnh virus corona. 

Vào ngày 24/2, giá vé máy bay chặng TP HCM - Đà Nẵng là giá vé thấp nhất với giá 48 nghìn đồng/lượt. Hầu hết các chặng bay khác xuất phát từ Hà Nội và TP HCM đến các điểm du lịch như Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc có các mức giá thấp nhất dao động từ 49 nghìn đồng/lượt đến 2 triệu 445 nghìn đồng/lượt. 

Tùy vào từng chặng bay, hãng hàng không và hạng vé ngồi mà có nhiều mức giá và giờ bay khác nhau cho du khách lựa chọn.

Giá vé máy bay ngày 24/2: Giá vé đi Đà Nẵng chỉ từ 48 nghìn đồng/lượt - Ảnh 2.

(Ảnh: Bamboo Airways)

Theo đó, với chặng bay Hà Nội - TP HCM, mức giá vé dao động từ 199 nghìn đồng/lượt đến 5 triệu 699 nghìn đồng/lượt. Chặng Hà Nội - Đà Nẵng có mức giá vé dao động từ 99 nghìn đồng đến 1 triệu 199 nghìn đồng/lượt. 

Chặng Hà Nội - Nha Trang có mức giá vé dao động từ 599 nghìn đồng đến 2 triệu 230 nghìn đồng/lượt. Chặng Hà Nội - Đà Lạt có mức giá vé dao động từ 599 nghìn đồng đến 1 triệu 599 nghìn đồng/lượt. Chặng Hà Nội - Phú Quốc có mức giá vé dao động từ 2 triệu 60 nghìn đồng đến 5 triệu 499 nghìn đồng/lượt. 

Với chặng TP HCM - Hà Nội, mức giá vé dao động từ 190 nghìn đồng đến 2 triệu 900 nghìn đồng/lượt. Chặng TP HCM - Đà Nẵng có mức giá vé dao động từ 48 nghìn đồng đến 3 triệu 499 nghìn đồng/lượt. 

Chặng TP HCM - Nha Trang có mức giá vé dao động từ  55 nghìn đồng đến 1 triệu 353 nghìn đồng/lượt. Chặng TP HCM - Đà Lạt có mức giá vé dao động từ 68 nghìn đồng đến 1 triệu 353 nghìn đồng/lượt. Chặng TP HCM - Phú Quốc có mức giá vé dao động từ 49 nghìn đồng đến 1 triệu 310 nghìn đồng/lượt. 

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay

- Mức giá vé được đưa ra phía trên là giá net (giá chưa bao gồm thuế và phí). Trên thực tế, thuế phí ngành hàng không luôn bao gồm các khoản thuế, phí và phụ phí bắt buộc. 

Khác với giá vé máy bay, mức tiền này thường được chi trả cho nhà nước hoặc cảng hàng không như thuế giá trị gia tăng, phụ thu do cảng hàng không ban hành, qui định nguồn thu ngân sách nhà nước, các dịch vụ tại sân bay... Tổng giá vé cuối cùng sẽ được hiển thị sau khi du khách chọn được vé. 

Giá vé máy bay ngày 24/2: Giá vé đi Đà Nẵng chỉ từ 48 nghìn đồng/lượt - Ảnh 3.

(Ảnh: VNA)

- Có nhiều cách để du khách lựa chọn mua vé máy bay như mua vé máy bay trực tiếp tại các đại lí phòng vé, quầy bán vé hay mua vé online qua các website chính thức của các hãng hàng không như Vietnamairlinesvn.com, Vietjetair.com, Jetstar.com, Bambooairways.com. 

Ngoài ra, du khách cũng có thể mua qua các website bán vé máy bay tại Việt Nam như Ivivu.com, Abay.vn, Flynow.vn, Traveloka.com, BestPrice.vn, Avia.vn, Sanvemaybay.vn... 

chọn