Giá vé máy bay tốt nhất ngày 28/2: Giá vé đi Singapore chỉ vài trăm nghìn đồng

Giá vé máy bay ngày 28/2, chặng bay TP HCM đến Singapore chỉ có giá từ vài trăm nghìn đồng/lượt. Với chặng bay trong nước, giá vé máy bay chặng đi Đà Nẵng vẫn là giá vẻ rẻ nhất.

Giá vé máy bay ngày 28/2: Giá vé đi Singapore chỉ vài trăm nghìn đồng

Giá vé máy bay tốt nhất ngày 28/2: Giá vé đi Singapore chỉ vài trăm nghìn đồng - Ảnh 1.

Giá vé máy bay ngày 28/2 của các hãng hàng không cập nhật 21h ngày 25/2.

Với chặng bay trong nước vào ngày 28/2, giá vé máy bay chặng TP HCM - Đà Nẵng là giá vé thấp nhất với mức giá là 99 nghìn đồng/lượt bay hãng Vietjet Air. Các chặng bay khác có mức giá thấp nhất dao động từ 190 nghìn đồng/lượt đến 2 triệu 900 nghìn đồng/lượt.

Với chặng bay nước ngoài, giá vé máy bay chặng TP HCM - Singapore là giá vé thấp nhất với mức giá là 874 nghìn đồng/lượt bay hãng Vietjet Air. 

Giá vé máy bay tốt nhất ngày 28/2: Giá vé đi Singapore chỉ vài trăm nghìn đồng - Ảnh 2.

(Ảnh: Vietjet Air)

Tùy vào từng chặng bay, hãng hàng không và hạng vé ngồi mà có nhiều mức giá và giờ bay khác nhau cho du khách lựa chọn.

Trước tình hình dịch bệnh virus corona, Vietnam Airlines đã giảm tần suất khai thác các chuyến bay đến Hàn Quốc và điều chỉnh linh hoạt các đường bay khác của hãng để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong tình hình dịch bệnh.

Trong khi đó, hãng hàng không Bamboo Airways đã thông báo tạm dừng khai thác hai chặng bay Đà Nẵng - Incheon và Nha Trang - Incheon từ ngày 26/2 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hành khách và cộng đồng.

Hãng hàng không Vietjet Air cũng đã tạm dừng khai thác đường bay nối Daegu, tâm dịch tại hàn Quốc với thành phố Đà Nẵng từ ngày 25/2 đến 28/3.

 Lưu ý khi đặt mua vé máy bay

- Mức giá vé được đưa ra phía trên là giá net (giá chưa bao gồm thuế và phí). Trên thực tế, thuế phí ngành hàng không luôn bao gồm các khoản thuế, phí và phụ phí bắt buộc.

Khác với giá vé máy bay, mức tiền này thường được chi trả cho nhà nước hoặc cảng hàng không như thuế giá trị gia tăng, phụ thu do cảng hàng không ban hành, qui định nguồn thu ngân sách nhà nước, các dịch vụ tại sân bay... Tổng giá vé cuối cùng sẽ được hiển thị sau khi du khách chọn được vé.

- Có nhiều cách để du khách lựa chọn mua vé máy bay như mua vé máy bay trực tiếp tại các đại lí phòng vé, quầy bán vé hay mua vé online qua các website chính thức của các hãng hàng không như Vietnamairlinesvn.com, Vietjetair.com, Jetstar.com, Bambooairways.com.

Ngoài ra, du khách cũng có thể mua qua các website bán vé máy bay tại Việt Nam như Ivivu.com, Abay.vn, Flynow.vn, Traveloka.com, BestPrice.vn, Avia.vn, Sanvemaybay.vn...

chọn