Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ nói gì về tính cách của bạn?

Hãy cùng giải mã tính cách thông qua hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy trong tác phẩm trừu tượng của một họa sĩ người Ba Lan Rafal Olbinski.
Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ nói gì về tính cách của bạn? - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Awareness Act)

Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ nói gì về tính cách của bạn?

Từ lâu các nhà tâm lí học đã sử dụng hình ảnh như một cách để đi sâu khám phá thế giới nội tâm của con người. Giải mã tính cách thông qua hình ảnh là một phương pháp khá phổ biến và được sử dụng ngày càng nhiều. Thường thì các bài trắc nghiệm này sẽ ghép nhiều hình ảnh khác nhau vào một khung hình duy nhất mang tính trừu tượng.

Khi xem bức tranh của Olbunski, bạn không nên nghĩ quá nhiều về những hình ảnh mình nhìn thấy mà nên ngay lập tức chọn cho mình hình ảnh đập vào mắt bạn đầu tiên sau đó đọc giải đáp phía dưới. Hãy thử khám phá một khía cạnh khác của bản thân bằng cách cởi mở tư duy và tin vào cảm tính.

Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ nói gì về tính cách của bạn? - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Awareness Act)

Chiếc đàn hạc

Được xem là biểu tượng cho sự kiều diễm của các thiên thần, nếu như bạn ngay lập tức bị thu hút bởi hình ảnh chiếc đàn hạc khi nhìn vào bức tranh này thì điều đó chứng tỏ bạn là người có đời sống tinh thần phong phú, sâu sắc. Bạn tin tưởng vào những điều lớn lao trong cuộc sống, thậm chí đôi khi bạn còn cho rằng mình được sinh ra để đảm nhiệm một sứ mệnh cao cả nào đó. 

Bạn là người yêu âm nhạc, nếu không phải nhạc sĩ thì cũng là cực kì ngưỡng mộ và trân trọng những nghệ sĩ khác và các tác phẩm của họ. Đừng bao giờ đánh mất tình yêu này vì âm nhạc được xem là thứ ngôn ngữ mà bất kì ai cũng có thể thấu hiểu, cho dù họ sinh ra ở đâu, nói thứ tiếng gì và có phông văn hóa như thế nào. 

Bạn thấu cảm mãnh liệt những cảm xúc và suy nghĩ của bản thân, lúc nào cũng biết yêu thương, trân trọng banr thân mình. Điều đó khiến bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và chấp nhận cả những điểm mạnh lẫn điểm yếu của bản thân. Bạn hiểu rằng điều gì trong cuộc sống cũng có hai mặt và cái gì cũng có ý nghĩa riêng của nó. Suy nghĩ này không những khiến bạn tự tin hơn mà còn tạo động lực để bạn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Khuôn mặt một người phụ nữ

Nếu hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là khuôn mặt của một người phụ nữ thì bạn là người sống sót một cách ngoạn mục trong thế giới đầy rối ren, biến động và méo mó này. Bạn hiểu rằng mỗi người chúng ta đều sẽ có lúc phải đối mặt với những thách thức trong cuộc sống nhưng bạn không nhượng bộ hay chùn bước trước khó khăn. 

Những điều không hay đó không thể quật ngã bạn và cũng không thể làm thay đổi bản chất con người bạn. Thay vào đó, trải qua gian truân bạn càng đứng hiên ngang như một biểu tượng đẹp của sức mạnh và sự kiên cường của con người trong cuộc sống, truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh vững vàng khi đương đầu những khó khăn của chính họ.

 Những gì bạn đã trải qua là không hề dễ dàng nhưng nếu hỏi bạn có muốn thay đổi quá khứ của mình không thì câu trả lời là không, vì đó là tất cả những điều đã tạo nên con người bạn ngày hôm nay. Từ bạn tỏa ra sức mạnh của một con người tự tin, kiên cường – những điều mà người khác vô cùng ngưỡng mộ. Vì thế mà gia đình, bạn bè thường tìm đến bạn mỗi khi cảm thấy cần động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Những bông hoa

Chi tiết nhỏ này trong bức tranh dễ dàng bị bỏ lỡ, vậy nên nếu đó lại là điều đầu tiên bạn chú ý thì chắc hẳn bạn là người có óc quan sát vô cùng tinh tường. Bạn bị hấp dẫn bởi những vẻ đẹp tự nhiên trong mọi hoàn cảnh, ở mọi nơi. Điều này cho thấy bản chất yêu thương và hi sinh trong bạn. Bạn sống bằng cảm xúc, đưa ra những lựa chọn của trái tim, luôn chân thành quan tâm tới những người mà mình yêu quí. Sinh ra với trái tim và lòng đồng cảm bao la, bạn thậm chí còn có mối liên kết tâm linh khá sâu sắc với mọi người xung quanh.

Nếu bạn nhìn thấy bông hoa đầu tiên thì bạn chính là ánh sáng chiếu rọi niềm vui và hạnh phúc tới cho mọi người. Bạn không bị ảnh hưởng bởi ham muốn vật chất, thay vào đó bạn tập trung sự chú ý của mình vào sự tương tác, truyền cảm hứng và sự sẻ chia giữa người với người. Mặc dù cách sống chân thành, đầy yêu thương này đôi lúc sẽ khiến bạn nhận lại tổn thương nhưng đừng để những điều đó khiến bạn khép kín trái tim mình. Thế giới này cần những người như bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ khái quát về tính cách của bạnGiải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ khái quát về tính cách của bạn Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ hé lộ một điều khiến bạn bất ngờ về bản thânGiải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ hé lộ một điều khiến bạn bất ngờ về bản thân Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêuGiải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.