Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ cho biết điểm yếu lớn nhất của bạn trong tình yêu, ảnh hưởng của nó đến mối quan hệ của bạn và người ấy cũng như cách khắc phục nhược điểm đó.
 
giai ma tinh cach hinh anh dau tien ban nhin thay se tiet lo diem yeu cua ban trong tinh yeu
(Ảnh minh họa: Your Tango)

Đầu lâu

Nếu cái đầu lâu là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này thì có lẽ bạn đang tự đánh mất đi cơ hội yêu và được yêu của mình chỉ vì lúc nào cũng lo lắng và bất an về mọi thứ.

Có thể không chỉ trong tình yêu mà bạn mắc chứng rối loạn cảm xúc bất an. Sự bất an khiến bạn lúc nào cũng thận trọng trong mọi việc và thường thì sẽ bỏ lỡ những điều nho nhỏ tạo nên vẻ đẹp của cuộc sống xung quanh. Một trong những điều có thể bạn sẽ bỏ lỡ đó là không nhận ra ý trung nhân của cuộc đời mình không ai khác chính là người đang ở ngay bên cạnh.

Thận trọng trong cuộc sống là tốt vì nó sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên trong tình yêu, nếu như lúc nào bạn cũng mường tượng ra những viễn cảnh không mong muốn để rồi lo lắng, hoang mang thì bạn vừa lãng phí thời gian của bản thân và vừa tự bỏ lỡ cơ hội mà cuộc sống mang lại cho mình.

Dĩ nhiên trong cuộc sống ai cũng có một nỗi sợ nào đó nhưng nhiệm vụ của chúng ta là không để những nỗi sợ đó cản trở mình tận hưởng cuộc sống. Bạn không cần cố gắng che đậy sự sợ hãi của mình trước mặt người ấy. Trái lại bạn nên bộc bạch với họ những điều thầm kín đó để hai người có thể gần gũi và hiểu nhau hơn cũng như cùng nhau tìm hướng giải quyết.

Người đàn ông bị trói

Nếu bạn nhìn vào tranh và đập vào mắt bạn là hình ảnh người đàn ông bị trói giữa hai thân cây thì trong con người bạn gần như lúc nào cũng tồn tại những mâu thuẫn.

Bạn không cần quá lo lắng vì điều này không có nghĩa là bạn luôn bất mãn với thế giới xung quanh mà là bên trong bạn luôn diễn ra cuộc đấu tranh nội tâm và đó chính là điều cản trở bạn tìm được tình yêu đích thực. Để yêu người khác bạn phải yêu chính bản thân mình trước.

Đôi khi bạn cảm thấy khó mà chấp nhận bản thân mình, những điểm mạnh, điểm yếu, những điều chưa được gọi tên,… Sự không hài lòng đó đẩy bạn đến một cảm xúc tiêu cực đó là hoang mang giữa các giá trị và đôi lúc có thể chối bỏ những gì thuộc về bản chất của mình.

Không dễ để có thể dàn xếp một cuộc chiến nội tâm nhưng thỉnh thoảng bạn hoàn toàn có thể cố gắng tách mình khỏi những xung đột đó. Hãy trân trọng bản thân mình, hãy thả lỏng và yêu lấy chính mình trước rồi sau đó tình yêu sẽ tới.

Hàng rào

Nếu hình ảnh cái hàng rào là thứ đầu tiên bạn chú ý tới khi nhìn vào bức tranh này thì chứng tỏ điểm yếu lớn nhất của bạn trong tình yêu đó là bạn thường có xu hướng sống khép kín và tách biệt với thế giới.

Điều này không có nghĩa là bạn đang đi sai hướng hay trái tim bạn đã quá tổn thương để có thể đón nhận một tình cảm mới mà là bạn không muốn trải nghiệm và chịu rủi ro trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên đồng nghĩa với việc sống khép mình trong vòng tròn an toàn là bạn cũng tự từ bỏ cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực.

Bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương là điều dễ hiểu. Có thể trước đây bạn đã từng yêu rất sâu đậm nhưng bị phụ bạc nhưng nếu bạn xây một bức tường giữa mình với thế giới và lựa chọn đóng cửa trái tim thì không chỉ không ai có thể tiếp cận được bạn mà chính bạn cũng sẽ khó thoát ra được.

Đặt ra ranh giới thì dễ nhưng vượt qua ranh giới bao giờ cũng khó, vì thế đừng giới hạn bản thân. Hãy cởi mở hơn với mọi người xung quanh từng chút một ở mức độ bạn cảm thấy an toàn. Hãy nhớ rằng nếu bạn không chịu chấp nhận rủi ro thì bạn cũng sẽ không đạt được bất kì điều gì cả.

Con thuyền

Hình ảnh con thuyền bên trong có một cái tổ đầy trứng tượng trưng cho điểm yếu lớn nhất của bạn trong tình yêu, đó là bạn đặt ra tiêu chuẩn quá cao, không ai có thể với tới được.

Việc đặt ra các tiêu chí và biết mình đang tìm kiếm điều gì trong tình yêu là rất quan trọng nhưng nếu lúc nào bạn cũng xét nét mọi người dựa trên các tiêu chí đó thì bạn sẽ vô tình bỏ qua những người đạt được rất nhiều tiêu chí khác mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Ai cũng muốn có một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp rộng mở và một người bạn đời có nhiều điểm chung giống mình nhưng những tiêu chuẩn bạn đặt ra trong tình yêu càng cụ thể bao nhieu thì bạn càng xa rời thực tế bấy nhiêu. Những ảo mộng lúc nào cũng đẹp đẽ nhưng thực tế là nó không thể giúp bạn giải tỏa nỗi niềm “chăn đơn gối chiếc” được.

Tốt nhất là bạn nên vừa tiếp tục mơ mộng nhưng cũng nắm bắt cơ hội với những đối tượng tiềm năng đến với mình trong cuộc đời. Viễn cảnh hoàn hảo bạn tự xây dựng cho tương lai của mình có thể chính là điều khiến bạn ngày càng xa cách với định mệnh của cuộc đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

giai ma tinh cach hinh anh dau tien ban nhin thay se tiet lo diem yeu cua ban trong tinh yeu Giải mã giấc mơ: Giấc mơ 'chuyện ấy' ẩn chứa thông điệp gì?

Chuyên gia nghiên cứu tình dục, tiến sĩ Susan Block nói: “Khi chúng ta ngủ không có nghĩa là ham muốn tình dục của con ...

giai ma tinh cach hinh anh dau tien ban nhin thay se tiet lo diem yeu cua ban trong tinh yeu Giải mã giấc mơ: Mơ thấy chồng/ vợ ngoại tình có ý nghĩa như thế nào?

Giấc mơ bị bạn đời, người yêu phản bội là một trong 5 giấc mơ phổ biến nhất. Dù nó thực sự có ý nghĩa ...

giai ma tinh cach hinh anh dau tien ban nhin thay se tiet lo diem yeu cua ban trong tinh yeu Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ phẩm chất đáng quí nhất của bạn

Càng trưởng thành chúng ta càng nhận thức rõ rệt hơn về bản thân, tuy nhiên không phải ai cũng trưởng thành với cùng một ...

giai ma tinh cach hinh anh dau tien ban nhin thay se tiet lo diem yeu cua ban trong tinh yeu Giải mã giấc mơ: Mơ thấy cái chết có phải điềm xui xẻo?

Dân gian có câu “Sinh dữ, tử lành” có nghĩa là mơ thấy cái chết nghe thì tưởng rùng rợn, xui xẻo nhưng lại là ...

giai ma tinh cach hinh anh dau tien ban nhin thay se tiet lo diem yeu cua ban trong tinh yeu Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ nét tính cách đặc trưng của bạn

Bạn cảm thấy mình lúc thì hướng nội, khi thì hướng ngoại, lúc rất hào phóng, lúc lại chi li tính toán từng tí một,… ...

giai ma tinh cach hinh anh dau tien ban nhin thay se tiet lo diem yeu cua ban trong tinh yeu Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ nỗi sợ vô hình trong bạn

Thường thì ai cũng có một nỗi sợ nào đó, người thì sợ chuột, gián, người thì sợ ma,… Nhưng không phải nỗi sợ nào ...

giai ma tinh cach hinh anh dau tien ban nhin thay se tiet lo diem yeu cua ban trong tinh yeu Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ tính cách ẩn sâu trong bạn

Bài trắc nghiệm hình ảnh ngắn dưới đây sẽ giải mã tính cách dựa trên ấn tượng đầu tiên của bạn về hình ảnh bạn ...

chọn
Hình ảnh KCN Sạch rộng gần 145 ha đang xây dựng ở huyện Ân Thi và Khoái Châu, Hưng Yên
Khu công nghiệp Sạch tỉnh Hưng Yên có quy mô 143,08 ha, tổng vốn đầu tư 1.788,59 tỷ đồng, hoạt động đến năm 2071 tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu và xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.