Giữa 'bão' scandal ngoại tình, Á hậu Hong Kong trốn qua Mỹ, bị mỉa mai vì bố ruột cũng từng 'vụng trộm'

Sau khi gửi lời xin lỗi công khai, Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh đã sang Los Angeles để tránh 'bão' dư luận. Tuy vậy, cô vẫn trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng khi quá khứ bố ruột bị 'khai quật'.

Cụ thể, cộng đồng mạng đã phát hiện ra trong một bài trả lời phỏng vấn hồi tháng 11 năm ngoái, chị gái của Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh chia sẻ rằng: "Bố ruột cũng giống như đàn ông khắp thiên hạ này, đều có lúc chẳng chung tình".

Giữa bão scandal ngoại tình, Á hậu Hong Kong trốn qua Mỹ, bị mỉa mai vì bố ruột cũng từng vụng trộm - Ảnh 1.

Huỳnh Tâm Dĩnh và chị gái. Ảnh: Internet.

Được biết, bố của Huỳnh Tâm Dĩnh vốn là bác sĩ Trung y nổi tiếng. Năm 1995, cả nhà di cư sang Canada nhưng chỉ có mẹ cô dẫn 4 chị em đi, còn ông ở lại Hong Kong hành y kiếm tiền, trong quãng thời gian này ông đã ngoại tình, mẹ cô dù biết rõ sự thật nhưng không có dũng cảm phản kháng vì thiếu độc lập kinh tế.

Giữa bão scandal ngoại tình, Á hậu Hong Kong trốn qua Mỹ, bị mỉa mai vì bố ruột cũng từng vụng trộm - Ảnh 2.

Huỳnh Tâm Dĩnh bị mỉa mai có gen di truyền ngoại tình từ bố. Ảnh: Internet.

Chị gái của Huỳnh Tâm Dĩnh còn bày tỏ, bản thân không vừa lòng chuyện bố "mèo mỡ" bên ngoài, cũng trách mẹ vì sao không li hôn với ông. Cô khẳng định, sẽ lấy hôn nhân của bố mẹ làm gương, hi vọng chính mình có thể làm người con gái độc lập. 

Quan điểm thẳng thắn lên án chuyện ngoại tình là vậy, nhưng có nằm mơ cô cũng không thể ngờ được lại có một ngày chính em gái mình lại là "tiểu tam", lăng nhăng với người đã có gia đình. Chính vì vậy mà cộng đồng mạng được dịp hả hê, mỉa mai nàng Á hậu Hong Kong là ngoại tình bởi có gen di truyền từ bố ruột.

Giữa bão scandal ngoại tình, Á hậu Hong Kong trốn qua Mỹ, bị mỉa mai vì bố ruột cũng từng vụng trộm - Ảnh 3.

Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh lao đao vì scandal quá lớn. Ảnh: Internet.

Trước đó, bê bối ngoại tình của Hứa Chí An – Huỳnh Tâm Dĩnh khiến cả làng giải trí Châu Á chấn động. 

Mặc dù các bên liên quan đã bày tỏ sự tha thứ và hai nhân vật chính cũng đã lên tiếng xin lỗi công khai. Tuy nhiên làn sóng chỉ trích, tẩy chay vẫn nổ ra, bất kì thông tin gì liên quan tới Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An đều gặp phải sự phản đối, miệt thị từ cư dân mạng.

chọn
Becamex TDC lên kế hoạch lợi nhuận tăng gấp gần 3 lần cùng kỳ, hủy chia cổ tức 2022
Năm 2023, Becamex TDC đặt mục tiêu doanh thu giảm 52,5% so với cùng kỳ, song mục tiêu lợi nhuận sau thuế tăng gần 300%. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến thu về 465 tỷ đồng từ bán sản phẩm từ 3 dự án tại Bình Dương trong năm nay.