Giữa khủng hoảng chính trị, Venezuela đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019

Với thông điệp "Stop the war and violence - Chấm dứt chiến tranh và bạo lực", việc Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế quyết định sang Venezuela tổ chức trong hoàn cảnh hiện tại hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt.

Tối 15/3, fanpage của cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã chính thứ công bố, Venezuela sẽ là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi trong năm 2019.

Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự chú ý của công chúng trên thế giới, khi mà Venezuela đang lâm vào cuộc khủng hoảng chính trị, khan hiếm thực phẩm và biểu tình trên diện rộng.

Trong video clip giới thiệu, tổ chức Miss Grand International cũng đặc biệt nhấn mạnh đến vấn đề này thay vì đề cập đến những danh lam thắng cảnh, hay danh xưng "cường quốc hoa hậu số 1 thế giới" khi nhắc đến Venezuela.

Với thông điệp "Stop the war and violence - Chấm dứt chiến tranh và bạo lực", việc Miss Grand International quyết định sang Venezuela tổ chức trong hoàn cảnh hiện tại hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt.

Venezuela đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019. Cuộc thi bắt đầu khởi động từ tháng 10, đêm chung kết diễn ra vào tối 25/10. 

Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được sáng lập bởi ngài Nawat Itsaragrisil (người Thái Lan) vào năm 2013. Khi đó, cuộc thi được tổ chức tại xứ sở chùa vàng liên tục trong 3 năm: 2013, 2014 và 2015. Năm 2016, ngài Nawat Itsaragrisil mang cuộc thi sang Mỹ để tổ chức.

Năm 2017, Việt Nam bất ngờ được lựa chọn là quốc gia tiếp theo đăng cai tổ chức cuộc thi. Đây cũng là mùa giải được giới chuyên môn đánh giá cao bởi khâu tổ chức chuyên nghiệp, chỉn chu, có sự đầu tư lớn.

Năm 2018, Miss Grand International tiếp tục đến một quốc gia châu Á khác là Myanmar để tổ chức. Cuộc thi đã tìm ra người chiến thắng là Clara Sosa (người Paraguay).

Giữa khủng hoảng chính trị, Venezuela đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019  - Ảnh 2.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Clara Sosa.

Xuất hiện ứng viên nặng kí cho ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019  Xuất hiện ứng viên nặng kí cho ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 Quyết chinh phục Miss Universe, cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bị thu hồi danh hiệuQuyết chinh phục Miss Universe, cựu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bị thu hồi danh hiệu Dù ngất xỉu, Hoa hậu Hoà Bình vẫn "chào thua" phút đăng quang của CatrionaDù ngất xỉu, Hoa hậu Hoà Bình vẫn 'chào thua' phút đăng quang của Catriona

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn