Giữa mùa dịch, tài xế công nghệ bất ngờ hội ngộ trên buổi livestream ngàn view

Không phải điểm hẹn quen thuộc tại Nhà Thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) hay Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), các bác tài Grab lần đầu tiên hội ngộ trực tuyến trong sự kiện họp mặt đối tác định kì của Grab. Mặc dù chỉ giao lưu qua màn hình, nhưng hoạt động ý nghĩa này vẫn thu hút sự quan tâm của hàng ngàn anh em tài xế khắp mọi miền đất nước.

Vẹn nguyên niềm vui gắn kết

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Grab đã lựa chọn hình thức livestream để tổ chức buổi họp mặt cộng đồng Đối tác tài xế 2 bánh quí III/2020, nhằm tri ân và tiếp thêm lửa nghề cho anh em trong giai đoạn đầy khó khăn thử thách. 

Sáng ngày 11/9 vừa qua, hàng ngàn tài xế đã tạm gác công việc thường ngày, “tay bắt mặt mừng" qua những lời bình luận rôm rả trên trang Fanpage chính thức Bác tài Grab.

Tham gia sự kiện, các bác tài được hoà mình vào không khí quay số trúng thưởng sôi động cùng nhiều phần quà vô cùng thiết thực. Anh Toản - đối tác tài xế may mắn trúng giải đặc biệt là một chiếc xe máy, hào hứng chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi may mắn nhận được phần quà có giá trị vô cùng lớn từ Grab. Tôi sẽ tiếp tục hoạt động bằng chiếc xe máy hiện tại, còn chiếc xe mới này tôi sẽ dùng để chở vợ con. Cảm ơn Grab đã tổ chức chương trình họp mặt hôm nay để các anh em có cơ hội giao lưu với nhau.”

Giữa mùa dịch, tài xế công nghệ bất ngờ hội ngộ trên buổi livestream ngàn view - Ảnh 1.

Chương trình Quay số trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn, thiết thực nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bác tài trong phần giao lưu.

Bên cạnh đó, Grab tiếp tục duy trì sân chơi “Tìm kiếm tài năng Grab’s Got Talent” đầy cảm xúc dành cho những tâm hồn nghệ sĩ ẩn sau tay lái tưởng chừng khô khan. 

Nhờ sự kiện gặp mặt định kì, các đối tác Grab 2 bánh có cơ hội thể hiện màn trình diễn tài năng, giao lưu với đồng nghiệp cũng như tìm thêm niềm vui sau những chuyến xe lăn bánh miệt mài trên khắp cung đường cùng khách hàng.

Hành trình lan tỏa ngọn lửa nghể 

Trải qua cột mốc 6 năm phát triển tại Việt Nam, Grab ngày nay là một phần thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày của các đối tác tài xế cũng như khách hàng trên mọi miền đất nước. Bà Hoàng Thị Bích Hà – Giám đốc Phát triển và Kiểm soát Chất lượng của Grab gửi lời tri ân tới các đối tác: “Sau hơn nửa thập kỉ, “Đặt Grab” đã trở thành động từ chỉ phương thức di chuyển, giao hàng, đặt đồ ăn, chứ không phải một tên thương hiệu đơn thuần. Sự thành công đó tất yếu là nhờ những đóng góp to lớn của toàn bộ cộng đồng tài xế áo xanh”. 

Trong buổi livestream, bà Hà cũng dành thời gian giải đáp thắc mắc của các đối tác tài xế về qui trình làm việc, chính sách hỗ trợ, và những tính năng mới được cập nhật, khẳng định mục tiêu luôn đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho đối tác. 

Giữa mùa dịch, tài xế công nghệ bất ngờ hội ngộ trên buổi livestream ngàn view - Ảnh 2.

Bà Hoàng Thị Bích Hà – Giám đốc Phát triển và Kiểm soát Chất lượng Grab đã tổng hợp và giải đáp các thắc mắc của đông đảo đối tác tài xế.

Với chủ đề “Trân trọng – đồng hành cùng nhau”, Grab đã vinh danh những đối tác tài xế công nghệ có nghĩa cử cao đẹp như anh Phan Thanh Phong – người hùng bất chấp nguy hiểm để cứu người, hay anh Mào Văn Sâm – người san sẻ yêu thương với chiếc khẩu trang trao tặng cho em bé cơ nhỡ trong mùa dịch. 

Những hành động giản đơn ấy đã góp phần xây dựng hình ảnh một cộng đồng bác tài Grab thân thiện, đồng thời khơi dậy văn hoá giao thông văn minh và niềm tự hào về nghề lái xe công nghệ thời hiện đại. 

Giữa mùa dịch, tài xế công nghệ bất ngờ hội ngộ trên buổi livestream ngàn view - Ảnh 3.

Những bác tài xanh nhân ái đang góp phần lan toả những điều tử tế trong cộng đồng.

Buổi giao lưu trực tuyến không chỉ là nơi hội họp của hàng ngàn anh em tài xế, mà còn là buổi giao lưu thân tình giữa các bác tài với đội ngũ lãnh đạo Grab. Tuy buổi họp mặt chỉ diễn ra trong khoảng hơn 1 tiếng, nhưng đã để lại trong lòng hàng ngàn đối tác tài xế nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Thông qua những hoạt động đồng hành này, Grab mong muốn được gắn kết hơn với các đối tác tài xế, cũng như tiếp thêm sức mạnh giúp cộng đồng tài xế công nghệ luôn vững tay lái trên mọi chặng đường. 

chọn
Đối lập 2 khu vực sắp 'lên đời' ở Lâm Đồng: Đất nền Bảo Lâm được săn đón, Lạc Dương lác đác vài chục giao dịch
Thời gian tới, toàn bộ huyện Lạc Dương sẽ sáp nhập vào TP Đà Lạt, trong khi 5 xã của huyện Bảo Lâm cũng sẽ được sáp nhập vào TP Bảo Lộc. Tuy nhiên, diễn biến thị trường bất động sản tại Lạc Dương và Bảo Lâm lại đi ngược nhau.