Gợi ý 5 địa điểm du lịch mùa xuân hấp dẫn tại Hàn Quốc

Mùa xuân được xem là một trong số những thời điểm đẹp nhất tại Hàn Quốc. Đến du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân, du khách đừng bỏ qua những địa điểm hấp dẫn dưới đây.

Công viên Namsan

Một trong những địa điểm du lịch mùa xuân hấp dẫn tại Hàn Quốc phải kể đến công viên Namsan. Đây là một công viên nằm ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Không khí trong lành cùng khung cảnh tươi đẹp ở đây rất lí tưởng cho du khách tản bộ và trò chuyện với nhau.

Gợi ý 5 địa điểm du lịch mùa xuân hấp dẫn tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

(Ảnh: visitkorea).

Vào mùa xuân, tại đây ngập tràn các loài hoa khoe sắc, trong đó đặc biệt nhất là hoa anh đào nở khắp dọc lối đi. Mặc dù cao hơn 262 m so với mực nước biển nhưng núi Namsan khá là dễ leo. Đi bộ từ thư viện Namsan khoảng 40 phút, du khách sẽ đến đình Bát Giác Namsan nằm ở đỉnh núi. Ngoài ra, điểm đến nổi bật trong công viên còn có tháp Seoul, thủy cung, đài phun nước, thư viện Namsan…

Làng Gwangyang Maehwa

Nằm gần sông Seomjingang ở tỉnh Jeollanam-do, làng Gwangyang Maehwa là một trong số những địa điểm du lịch hấp dẫn vào mùa xuân tại Hàn Quốc. Vào thời điểm đầu tháng ba, hoa mận bắt đầu chởm nở tại đây và đến giữa tháng thì hoa nở rộ.

Gợi ý 5 địa điểm du lịch mùa xuân hấp dẫn tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

(Ảnh: @rufusazarya).


Trong suốt thời gian đó, làng thu hút đông du khách đến tham quan và chụp ảnh. Trong khi hoa mận thường có màu sắc khác nhau dựa vào giống cây, hầu hết loại hoa ở làng đều có màu trắng. Khi cây trổ bông vào mùa xuân, cả ngôi làng nổi bật lên với sắc trắng bao phủ như xứ sở tuyết, do vậy, hoa mận tại đây còn được gọi là hoa tuyết.

Hồ Seokchonhosu

Lễ hội hoa anh đào thường được tổ chức vào mùa xuân ở công viên Songpanaru hay còn được biết đến với hồ Seokchonhosu. Vào mùa xuân, tại đây có gần 1,000 cây hoa anh đào mọc xung quanh và đua nhau khoe sắc.

Gợi ý 5 địa điểm du lịch mùa xuân hấp dẫn tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

(Ảnh: Visitkorea).

Ngoài ra, đến tham gia lễ hội hoa anh đào tại đây, du khách có thể tham gia nhiều hoạt động chào đón mùa xuân hấp dẫn bên người thân và bạn bè. Đặc biệt, hồ nằm gần trung tâm giải trí Lotte World, vì vậy, du khách có thể kết hợp ngắm cảnh, tham quan và mua sắm.

Cánh đồng hoa cải dầu ở đảo Cheongsando

Nằm ở tỉnh Jeollanam-do, đảo Cheongsando còn được biết đến là công viên Quốc gia Dadohaehaesang. Nơi đây còn được công nhận là thành phố chậm châu Á đầu tiên vào năm 2007 bởi tổ chức Cittaslow International và là nơi có "Con đường chậm rãi" đầu tiên trên thế giới.

Gợi ý 5 địa điểm du lịch mùa xuân hấp dẫn tại Hàn Quốc - Ảnh 4.

(Ảnh: @supsupjjang).

Khi mùa xuân đến, hoa cải vàng mọc rực rỡ khắp đảo và lan tỏa hương thơm trong bầu không khí trong lành tại đây. Với vẻ đẹp mùa xuân rực rỡ, nơi đây được nhiều bộ phim điện ảnh Hàn Quốc chọn làm địa điểm ghi hình. Mùa hoa cải ở đây thường nở từ tháng 4 đến tháng 5, vì vậy, nếu muốn ngắm trọn vẹn vẻ đẹp tại đảo du khách nên đến đúng thời điểm này.

Cung điện Changgyeonggung

Bên cạnh những địa điểm trên, cung điện Changgyeonggung cũng là địa điểm du lịch mùa xuân hấp dẫn tại Hàn Quốc dành cho du khách. Cung điện là một trong những cung điện hoàng gia chính ở thủ đô Seoul. Đây cũng là điểm đến hàng đầu để du khách ngắm hoa anh đào nở vào mùa xuân tại Hàn Quốc.

Gợi ý 5 địa điểm du lịch mùa xuân hấp dẫn tại Hàn Quốc - Ảnh 5.

(Ảnh: visitkorea).

Ngoài hoa anh đào nở rộ, cung điện còn trở nên tươi đẹp nhờ sự hòa quyện của hoa mận, hoa sansuyu, hoa mơ và hoa đỗ quyên hoàng gia nở giữa những kiến trúc cổ tại đây.

chọn