Gợi ý các tour du lịch giá rẻ cho lớp nhân dịp 20/11

Bên cạnh hoạt động kỉ niệm, họp lớp thì ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là dịp lí tưởng để tổ chức những chuyến du lịch ngắn ngày giữa thầy trò hoặc các nhóm bạn.

Ngày 20/11 năm nay rơi vào thứ Sáu cũng là dịp cuối tuần, vậy nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho kế hoạch du lịch trong khoảng thời gian này.

Với 2 điểm xuất phát là Hà Nội và TP HCM, du khách có thể tham khảo rất nhiều gói tour khác nhau đến từ các công ty, đơn vị lữ hành khắp cả nước. Mang đến các địa điểm đa hạng cùng nhiều hoạt động bổ ích như họp lớp, kỉ niệm hay tham quan, khám phá thiên nhiên, các tour du lịch giá rẻ dịp 20/11 đang là sự chọn lựa của nhiều du khách ở thời điểm hiện tại. 

Tour du lịch 1 ngày 

Các tour du lịch 1 ngày xuất phát từ Hà Nội hoặc TP HCM thường có mức giá không quá 1 triệu đồng. Nếu lựa chọn loại tour này, du khách sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến nổi tiếng, ấn tượng quanh hai thành phố lớn của cả nước. 

Bên cạnh đó, các công ty du lịch cũng khéo léo lồng ghép những hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể để nhóm lớp có thể thắt chặt tình đoàn kết hay ôn lại kỉ niệm cùng nhau. Một số tour 1 ngày được lựa chọn nhiều trong dịp này như Hà Nội - Mai Châu có giá 599.000 đồng/người, Hà Nội - Ninh Bình với giá 690.000 đồng/người hay TP HCM - Tây Ninh là 850.000 đồng/người. 

Điểm xuất phát 

Đơn vị lữ hành 

Lịch trình

Giá đăng trên web (VNĐ)

 Hà Nội 

Tuấn Nguyễn Travel

Hà Nội - Đèo Thung Khe - Bản Lác - Thung lũng Mai Châu - Thăm nhà sàn của người Thái - Hà Nội 

599.000

Du lịch Việt Nam

Hà Nội - Hang Múa - Đỉnh Ngọa Long - Ăn trưa lại nhà hàng - Tràng An - Cố đô Hoa Lư - Đền thờ vua Đinh - Lê - Hà Nội 

690.000

PYS Travel

Hà Nội - Tản Đà resort - Trải nghiệm dịch vụ ngâm khoáng, tắm bùn, spa (chi phí tự túc) - Ăn trưa tại nhà hàng - Tham gia các hoạt động ngoài trời - Hà Nội 

790.000

TP HCM

Du lịch Việt Nam

TP HCM - Thành phố Cao Lãnh - Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng - Chùa Kiến An Cung, Sa Đéc - Làng hoa kiểng Tân Quy Đông - TP HCM

595.000

Vietfun Travel 

TP HCM - Tây Ninh - Núi Bà Đen - Toà Thánh Cao Đài - Địa đạo Củ Chi - TP HCM 

850.000

Gợi ý các tour du lịch giá rẻ cho lớp nhân dịp 20/11 - Ảnh 2.

Ảnh: Cộng Studio

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm 

Hiện tại, nhiều công ty, đơn vị lữ hành đang triển khai những gói tour du lịch 2 ngày 1 đêm dịp 20/11 với mức giá chỉ từ 1,5 triệu đồng. Các điểm đến được lựa chọn với gói tour này cũng vô cùng đa dạng, từ du lịch biển đảo như Hạ Long cho đến Sapa của khu vực rừng núi Tây Bắc. Còn ở miền Nam, Đà Lạt và Mũi Né là những địa danh không thể bỏ qua cho kế hoạch tổ chức tour du lịch cho lớp dịp 20/11 sắp tới. 

Điểm xuất phát 

Đơn vị lữ hành 

Lịch trình

Giá đăng trên web (VNĐ)

 Hà Nội 

Du lịch Hoàng Nam 

Hà Nội - Hạ Long - Động Thiên Cung - Làng chài Ba Hang - Tuần Châu - Công viên Hoàng gia - Thăm cầu Bãi Cháy - Hà Nội 

1.650.000

Saigon Tourist

Hà Nội - Sapa - Bản Cát Cát - Nhà Thờ Đá - Hồ Sapa - Núi Hàm Rồng - Đỉnh Fansipan - Hà Nội 

1.950.000

 TP HCM

Vietravel

 

TP HCM - Mũi Né - Làng Chài Xưa - Đồi Cát Vàng - Fishermen Show Huyền thoại Làng Chài - Lâu đài rượu vang - TP HCM 

1.590.000

Vietfun Travel 

TP HCM - Đà Lạt - Đồi Robin - Hồ Tuyền Lâm - Thác Datanla - Vườn Hoa Thành Phố - Dinh Bảo Đại - TP HCM 

1.840.000

Gợi ý các tour du lịch giá rẻ cho lớp nhân dịp 20/11 - Ảnh 4.

Ảnh: Pinterest


Tour du lịch 3 ngày 2 đêm 

Ngoài tour 1 ngày và 2 ngày 1 đêm thì tour du lịch 3 ngày 2 đêm cũng là một gợi ý hấp dẫn cho các nhóm lớp trong dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới. Ưu điểm của gói tour này là các bạn có thể dành nhiều thời gian để vui chơi, khám phá cũng như tổ chức những hoạt động kỉ niệm cùng nhau. 

Tùy vào từng đơn vị lữ hành mà mức giá cho gói tour 3 ngày 2 đêm sẽ dao động trong khoảng 2,1 đến 2,3 triệu đồng/người. Một số điểm đến hấp dẫn mà du khách có thể trải nghiệm với gói tour này như Hà Giang, Cô Tô, Mỹ Tho, Cần Thơ, An Giang hay Phan Thiết. 

Điểm xuất phát

Đơn vị lữ hành 

Lịch trình

Giá đăng trên web (VNĐ)

 Hà Nội 

Thesinhtour 

Hà Nội - Hà Giang - Km số 0 - Cổng Trời Quản Bạ - Núi đôi Cô Tiên - Cao nguyên đá Đồng Văn - Phố Cáo - Bản Sủng Là - Cột cờ Lũng Cú - Mã Pì Lèng - Sông Nho Quế - Hẻm Tu Sản - Dinh thự Vua Mèo - Hà Nội 

2.100.000

Hanoi Tourist 

Hà Nội - Cô Tô - Bãi biển Hồng Vàn - Cô Tô Park - Bãi đá Cầu Mị - Vàn Chảy - Cảng Cái Rồng - Hà Nội 

2.320.000

 TP HCM

Danatravel 

TP HCM - Mỹ Tho - Cù Lao Long, Lân, Quy, Phụng - Cù Lao Thới Sơn - Bến Tre - Cồn Phụng - Chùa Vĩnh Tràng - Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ - Rừng tràm Trà Sư, An Giang - Làng người Chăm - TP HCM 

2.100.000

Vietravel 

TP HCM - Phan Thiết - Lâu đài Rượu Vang - Bảo tàng Ngọc trai Mũi Né - Bàu Trắng - Bùn Khoáng Mũi Né - Làng chài xưa - TP HCM 

2.390.000

Xem thêm: 20/11 đi đâu chơi

Gợi ý các tour du lịch giá rẻ cho lớp nhân dịp 20/11 - Ảnh 6.

Ảnh: Tuấn Nguyễn Travel


chọn
Nhà Đà Nẵng dự kiến mua lại 15% cổ phiếu quỹ, hơn 200 tỷ đồng bị phong tỏa liên quan sai phạm trong quá trình cổ phần hóa
Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên của Nhà Đà Nẵng, đơn vị trên cho biết, Công an TP Đà Nẵng đang phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Việt Á của Nhà Đà Nẵng với số tiền 222 tỷ đồng do các sai phạm trong quá trình cổ phần hóa công ty giai đoạn 2010.