Gợi ý cách tạo bất ngờ cho người mê du lịch trong mùa Valentine

Không nhất thiết cứ phải đúng ngày Valentine để cùng nhau đi đây đó, cũng không nhất thiết phải quá gây bất ngờ cho người yêu của bạn. Những kỉ niệm và sự lãng mạn sẽ là thứ khiến hai bạn gắn kết với nhau nhiều hơn trong ngày đặc biệt này.

Một số gợi ý gây bất ngờ cho đối phương mùa Valentine

1. Không nhất thiết phải đúng ngày Valentine

Gợi ý những cách gây bất ngờ cho người thương trong mùa Valentine  - Ảnh 1.

(Ảnh: lisa.ru)

Tháng 2 là tháng của tình yêu, vì vậy bạn không nhất thiết phải lên lịch trình cho chuyến đi của mình vào đúng ngày Valentine. Hơn nữa, việc này cũng sẽ gây bất ngờ cho đối phương. Người ấy của bạn sẽ mong muốn bạn có kế hoạch gì đó, vậy tại sao không trì hoãn sự kiện này một vài ngày? Bạn sẽ thấy những ngày im hơi lặng tiếng đáng giá biết bao khi dành cho người ấy sự bất ngờ.

2. Đến một nơi nghỉ dưỡng mùa giảm giá

Gợi ý cách gây bất ngờ cho người thương mê du lịch trong mùa Valentine - Ảnh 2.

Hình minh họa (Ảnh: pinterest)

Nếu bạn đang có suy nghĩ đi du lịch vào ngày Valentine thì hãy cân nhắc tới việc ghé thăm các nơi nghỉ dưỡng ngoài thời gian này. Nó sẽ cho phép bạn tận dụng các chương trình giảm giá và tận dụng được nhiều thời gian chỉ có hai bạn mà thôi. 

Những lúc chỉ có một vài người xung quanh bạn thì bất kì nơi nào cũng trở nên lãng mạn, đó sẽ là một ngày Valentine đáng nhớ.

3. Chọn một điểm đến mà bạn luôn muốn đến thăm

Gợi ý những cách gây bất ngờ cho người thương trong mùa Valentine  - Ảnh 3.

(Ảnh: pinterest)

Một cách khác nữa để ngày Valentine của hai bạn thêm lãng mạn đó là lựa chọn địa điểm du lịch mà một trong hai bạn mong ước muốn tới thăm. Đó có thể không phải là nơi dành cho các cặp đôi đang yêu, nhưng món quà này cũng lãng mạn và đáng nhớ như bao món quà khác.

4. Đi du thuyền lãng mạn.

Gợi ý những cách gây bất ngờ cho người thương trong mùa Valentine  - Ảnh 4.

(Ảnh: Vietravel)

Trong tất cả các mẹo du lịch, du lịch bằng tàu biển được các cặp đôi săn đón nhiều nhất, đặc biệt là với những người đang đi nghỉ tuần trăng mật. Tàu biển và tình yêu là một sự kết hợp hoàn hảo, hãy thể hiện sự lãng mạn của mình bằng cách đưa người ấy lại gần hơn với bạn theo cách này.

5. Làm người ấy ngạc nhiên theo cách không quá ngạc nhiên.

Gợi ý những cách gây bất ngờ cho người thương trong mùa Valentine  - Ảnh 5.

(Ảnh: wonderwall.sg)

Nơi mà lần đầu tiên đôi bạn gặp nhau luôn giữ lại nhiều kỉ niệm bởi đó cũng chính là nơi đưa hai bạn đến với nhau. Một bữa tối lãng mạn chỉ có hai người tại nơi đầu tiên bạn và người ấy gặp nhau, tặng cô ấy chocolate và một bó hoa thật đẹp. Đơn giản mà lại ý nghĩa.

6. Tận hưởng bên nhau và chỉ có duy nhất người ấy

Gợi ý những cách gây bất ngờ cho người thương trong mùa Valentine  - Ảnh 6.

(Ảnh: idntimes)

Tránh xa mọi người, tránh xa khỏi mọi thứ. Đó là ý nghĩa thực sự của ngày Valentine. Tắt điện thoại và dẹp hết công việc bộn bề. Hãy dành trọn vẹn cả ngày bên người mình thương và quên hết mọi thứ trên đời này.

chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.