KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Nhung (SN 1989) cho biết, vào sáng qua (24/8), em họ chị là Trần Quyết Thắng, học sinh lớp 10, trường THPT Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang đã bị một nhóm người hành hung.
![]() |
| Thắng bị đánh chấn thương sọ não và đang điều trị tại BV ĐK TP.Hà Giang (Ảnh GĐCC) |
“Khi nghỉ ra chơi giữa giờ ở trường, Thắng đã bị các bạn khóa trên học cùng trường kéo đến và hành hung ngay trong lớp học”, chị Nhung nói.
Cũng theo chị Nhung, khi tan học, các bạn của Thắng đã đưa em về nhà, gia đình thấy em lịm đi, nghĩ Thắng bị cảm do thấm mưa mà không hề biết em bị đánh trọng thương. Nhưng cho đến chiều cùng ngày, thấy tình hình của Thắng không ổn, gia đình đã quyết định đưa em lên Bệnh viện Đa Khoa TP. Hà Giang để kiểm tra.
Tại đây, các bác sỹ đã yêu cầu mổ gấp vì bệnh nhân bị chảy máu ở bên trong não. Hiện Thắng vẫn đang theo dõi và điều trị tại bệnh viện.
“Nguyên nhân có thể là do học sinh cũ bắt nạt học sinh mới, nhóm học sinh kia học trên khóa của em tôi, chuyên đi gây gổ đánh nhau”, chị Nhung nói.
Sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã gửi đơn lên các cơ quan chức năng để yêu cầu điều tra sự, là rõ sự việc. Một lãnh đạo công an huyện cho hay, hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành xác minh, kết quả sẽ được thông tin sau.
| Hà Giang: Bé trai hơn 2 tháng tuổi tử vong bất thường sau 4 ngày điều trị vàng da Bé trai vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang (Hà Giang) điều trị bệnh vàng da nhưng không may tử vong sau 4 ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Tiêu dùng 05:53 | 26/01/2020
Đô thị 20:45 | 31/10/2019
Đô thị 17:54 | 29/10/2019
Tour du lịch Hà Nội - Hà Giang 3 ngày 2 đêm mùa tam giác mạch: Giá dưới 3 triệu có nhiều ưu đãi
Du lịch 11:53 | 16/10/2019
Vẻ đẹp bất tận non nước Hà Giang vào chớm thu
Du lịch 13:40 | 13/10/2019
Chỉ trong hai ngày, 9X Sài thành khám phá trọn vẹn vẻ hoang dã của Hà Giang
Du lịch 11:10 | 09/10/2019
Ngoài Mã Pì Lèng, đây là những địa điểm không thể bỏ qua khi đến Hà Giang
Du lịch 15:08 | 07/10/2019
Đi qua thương nhớ mùa vàng Hà Giang
Du lịch 11:24 | 06/10/2019