Hà Nội: Cháu nhỏ bị chó pitbull cắn nhập viện

Trong lúc đang chơi ở cổng nhà, em nhỏ bị con chó pitbull giật đứt xích lao vào tấn công phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp.
Hà Nội: Cháu nhỏ bị chó pitbull cắn nhập viện - Ảnh 1.

Cháu bé được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn. (Ảnh: CTV).

Chiều ngày 23/3, trao đổi với chúng tôi Phó trưởng công an xã Tri Thủy, huyện Phú Xuyên, Hà Nội xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc em nhỏ bị chó pitbull cắn phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 20/3, trong lúc đang chơi trước cửa nhà cháu bé bất ngờ bị con chó Pitbull nhà hàng xóm lao ra cắn phải nhập viện cấp cứu.

"Hai nhà nằm cạnh nhau, nhà hàng xóm này mới mua con chó pitbull này về, mọi ngày thì con chó được xích và cổng nhà đóng hẳn hoi. Hôm xảy ra sự việc thì nhà chủ quên không đóng cổng nhà, cháu nhỏ đang chơi ngoài cổng thì bị con chó giật đứt xích lao ra cắn", vị Phó trưởng công an xã Tri Thủy thông tin.

Sau khi phát hiện em bé bị chó tấn công, mẹ cháu bé và chủ nhân của con chó đã lao vào giật con chó ra nhưng không được. Chỉ đến khi hàng xóm mang xà beng ra đánh chết con chó mới giải cứu được cháu bé.

Theo vị Phó trưởng công an xã Tri Thủy, cháu bé sinh năm 2017. Ngay sau khi bị chó cắn, em nhỏ được đưa thẳng đến bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu. Hiện cháu bé vẫn đang hoảng loại và chưa ăn uống được gì.

Cũng liên quan đến sự việc này, lãnh đạo Công an huyện Phú Xuyên cho biết, do sự việc xảy ra ngoài ý muốn nên hiện hai gia đình đã chấp nhận tiến hành giải hòa và bồi thường thiệt hại với nhau.

Hiện cháu nhỏ vẫn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn.

Hà Nội: Chó Pitbull cắn rồi lôi người đàn ông xuống sát mép hồHà Nội: Chó Pitbull cắn rồi lôi người đàn ông xuống sát mép hồ Huấn luyện chó Pitbull thế nào để chúng không cắn người?Huấn luyện chó Pitbull thế nào để chúng không cắn người? Chó Pitbull hung dữ trong những vụ cắn trọng thương người và vật nuôiChó Pitbull hung dữ trong những vụ cắn trọng thương người và vật nuôi
chọn