Hà Nội: Dừng tổ chức phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm dịp Tết Canh Tí 2020

UBND quận Hoàn Kiếm vừa có thông báo về việc không tổ chức không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận dịp Tết Nguyên đán Canh Tí 2020.
Hà Nội: Dừng tổ chức phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm dịp Tết Canh Tí 2020 - Ảnh 1.

Không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm.

Theo thông báo này, không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận sẽ dừng hoạt động từ ngày 24/1 (tức 30 Tết) đến hết ngày 2/2 (tức mùng 9 tháng Giêng năm Canh Tí).

Thời gian không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận hoạt động trở lại là sau Tết Nguyên đán, bắt đầu từ ngày 7/2/2020 (tức ngày 14 tháng Giêng năm Canh Tí).

Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Đinh Hồng Phong cho biết, việc dừng hoạt động của không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận trong dịp Tết Nguyên đán vẫn thực hiện hằng năm, với mục đích tạo điều kiện thuận tiện cho người dân dễ dàng di chuyển khi vui chơi trong dịp Tết.

chọn
DIG bán dự án Đại Phước thu gần 3.000 tỷ, năm 2025 lãi trước thuế 826 tỷ đồng
Quý IV/2025, DIG ghi nhận doanh thu 2.835 tỷ đồng, tăng 1.021%, chủ yếu nhờ chuyển thượng một phần Khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước.