Hà Nội những ngày trở lạnh, nhiệt độ xuống thấp chỉ còn 13 - 15 độ, người ta "bỗng" cảm thấy thích được "trú mình" trong một quán cà phê ấm cúng với ánh đèn nâu vàng và thưởng thức những món đồ uống ấm nóng.
Hà Nội trở lạnh có thể gây mưa to đến rất to ở Bắc Bộ từ nay cho đến hết ngày 17/10, khiến cho những kế hoạch du lịch của bạn buộc phải hủy bỏ. Tuy nhiên đừng vội lo lắng vì ở Hà Nội vẫn còn nhiều lắm những trải nghiệm thú vị.
Chè chuối nếp nướng, bánh trôi tàu hay chè sắn dẻo... thơm nồng và nóng hổi chính là những món chè ngon đặc trưng nhất của Hà Nội khi tiết trời se lạnh.
Theo ông Phạm Nhật Vượng, vị thế doanh nghiệp lớn Việt Nam của Vingroup chỉ là tạm thời, chưa đạt đến tầm có thể làm được mọi thứ. Trong hệ sinh thái của tập đoàn, cái nào mạnh sẽ tập trung phát triển để đóng góp cho đất nước.