Bà Th. tố bị hai anh em Phan Văn Th. hành hung nhét chất thải bẩn vào miệng. (Ảnh: Minh Lý/Báo Người lao động).
Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Khắc Việt – Chủ tịch UBND xã Sơn Tiến cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin vụ việc và đang tiến hành xác minh làm rõ.
Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 1/6, bà Nguyễn Thị Th. (SN 1958, trú tại xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn) đã phát hiện một nhóm thợ xây đang xây nhà cho hàng xóm bên cạnh là anh Phan Văn Th..
Trong quá trình xây nhà, nhóm thợ đã chặt cây nhà bà Th. chìa sang phần đất anh Th. để cho tiện xây dựng. Bà Th. thấy vậy đã ra căn ngăn và hai bên xảy ra cãi vã dẫn tới xô xát.
Theo bà Th. trình báo, trong khi xảy ra cãi vã, hai anh em ruột là Phan Văn Th. và Phan Văn Y. đã cầm gậy đánh, đẩy bà Th. ngã xuống đất, rồi dùng chất thải bẩn của gia súc nhét vào miệng bà Th..
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành đưa bà Th. đi bệnh viện thăm khám.
Theo trình báo của anh Th. việc xảy ra cãi vã là có, tuy nhiên anh chỉ ra đẩy bà về chứ không đánh đập hay hành hung gì.
Cùng với đó, anh Y. (em trai ruột anh Th.) khai báo, khi thấy anh trai và bà Th. xảy ra cãi vã, anh chỉ chạy ra can ngăn và đẩy anh Th. về chứ không hành hung bà Th.
"Tại thời điểm lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, bà Th. có dính chất thải bẩn của gia xúc sau gáy và áo. Tuy nhiên, việc anh Th. và anh Y. có hành hung và nhét chất bẩn vào miệng bà Th. thật hay không thì lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra", Vị chủ tịch UBND xã Sơn Tiến thông tin.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Nhà đất 07:36 | 22/10/2019
Nhà đất 08:40 | 21/10/2019
Đô thị 13:00 | 06/10/2019
Hơn 26.000 học sinh ở Hà Tĩnh phải nghỉ học do mưa lớn kết hợp thủy điện xả lũ
Đô thị 16:33 | 03/09/2019
Mua, thuê nhà ở xã hội: Ngày 5/9 hết hạn nhận hồ sơ đăng kí mua nhà ở xã hội đợt 11 dự án nhà ở xã hội tại Hà Tĩnh
Nhà đất 08:18 | 03/09/2019
Số phận các trụ sở nằm ở 'đất vàng' TP Hà Tĩnh sẽ về đâu?
Nhà đất 17:26 | 01/09/2019
Nhà đất 08:32 | 26/08/2019
Doanh nghiệp vừa trúng thầu dự án hơn 800 tỉ đồng ở Hà Tĩnh làm ăn ra sao?
Nhà đất 08:21 | 26/08/2019