Hãi hùng cảnh tượng tòa nhà 26 tầng đổ sụp khi đang cháy dữ dội

Một tòa nhà cao 26 tầng ở thành phố Sao Paulo (Brazil) đã bất ngờ đổ sụp khi đang bốc cháy dữ dội, nhấn chìm các khu phố lân cận trong biển lửa.
hai hung canh tuong toa nha 26 tang do sup khi dang chay du doi Sơ tán cả tòa nhà vì nhầm mùi sầu riêng là khí độc
hai hung canh tuong toa nha 26 tang do sup khi dang chay du doi Cháy tòa nhà chọc trời, làm thế nào để thoát ra?

Theo RT, vụ việc xảy ra lúc sáng sớm ngày 1/5 tại thành phố Sao Paulo (Brazil).

Ít nhất 1 người đã thiệt mạng khi đang được giải cứu khỏi đám cháy. Ba người khác hiện đang mất tích.

Ngọn lửa bùng phát lúc khoảng 1h30’ sáng tại tầng 5 tòa nhà, sau đó lan ra nhanh chóng. Khoảng gần 60 xe cứu hỏa đã được điều tới hiện trường.

Đến khoảng 3h, một trong số hai tòa nhà bất ngờ đổ sụp, nhấn chìm các khu phố xung quanh trong biển lửa.

hai hung canh tuong toa nha 26 tang do sup khi dang chay du doi

Tòa nhà 26 tầng hóa đống đổ nát chỉ trong nháy mắt. (Ảnh: Twitter)

Cảnh sát đã thiết lập một hàng rào an ninh quanh hiện trường và sơ tán các tòa nhà lân cận.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Báo cáo sơ bộ cho thấy tòa nhà này từng là nơi đặt văn phòng cảnh sát, hiện không có người ở. Tuy nhiên, đây được cho là nơi tập trung trái phép của nhiều người vô gia cư.

hai hung canh tuong toa nha 26 tang do sup khi dang chay du doi Tòa nhà 130 tuổi ở Sài Gòn có nguy cơ bị phá bỏ

Trụ sở Sở Thông tin - Truyền thông trên đường Lý Tự Trọng (quận 1) sẽ bị phá bỏ nếu phương án nâng cấp tòa ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Một liên danh chuẩn bị làm Khu đô thị Phố Cà hơn 800 tỷ ở Ninh Bình
Khu đô thị trung tâm Phố Cà của Liên danh Hải Vượng - Thắng Lợi Thanh Liêm dự kiến sẽ thi công xây dựng từ tháng 4/2026, chậm nhất cuối 2029 đi vào vận hành.