Hàn Quốc: Thầy giáo phạt học sinh chơi oẳn tù tì tát nhau

Khi được hỏi về vụ việc, giáo viên này cho biết anh ta phạt học sinh như vậy chỉ để “cho vui”.

Một giáo viên ở thành phố Gumi, phía Bắc tỉnh Gyeongsang đã bị chỉ trích vì lạm dụng hình phạt với học sinh của mình.

han quoc thay giao phat hoc sinh choi oan tu ti tat nhau

Học sinh tỏ ra "ghét" môn giáo dục thể chất vì những hình phạt quái gở của giáo viên. (Ảnh: Koreaherald)

Theo Phòng Giáo dục thành phố Gumi, giáo viên thể chất này đã cho 2 học sinh chơi kéo búa bao (hay oẳn tù tì), ai thắng sẽ được tát người còn lại. Bất cứ khi nào bị thua trong cuộc thi thể thao nào, các em đều phải thực hiện “hình phạt” như trên.

Biết được tình hình, phụ huynh học sinh đã rất bức xúc và yêu cầu nhà trường tiến hành điều tra xử lý kỷ luật giáo viên này. Sau đó, giáo viên trên đã bị điều chuyển tới trường tiểu học ở Gimchoen – Bắc Gyeongsang.

Khi được hỏi về việc trừng phạt, anh ta nói rằng anh ta phạt học sinh như vậy chỉ để “cho vui”.

Các em học sinh là nạn nhân của vụ việc này đã lên tiếng rằng họ “ghét” các lớp giáo dục thể chất vì những hình phạt “cho vui” này của giáo viên.

Đã có rất nhiều khiếu nại được gửi tới nhà trường, hiệu trưởng đã đưa ra cảnh báo với toàn thể giáo viên và tin rằng họ sẽ không có những hành động tương tự.

Đồng thời,các lãnh đạo phòng giáo dục Gumi cũng sẽ xem xét và đưa ra hình phạt thích đáng cho thầy giáo này sau khi điều tra kĩ lưỡng.

han quoc thay giao phat hoc sinh choi oan tu ti tat nhau Mẹ cô giáo phạt học sinh uống nước giẻ lau bảng giằng co kết quả xét nghiệm

Trong quá trình đi khám sức khỏe cho cháu bé bị cô giáo phạt bắt uống nước vắt từ giẻ lau bảng, gia đình cháu ...

han quoc thay giao phat hoc sinh choi oan tu ti tat nhau Cô giáo phạt học sinh uống nước giẻ lau bảng: UBND huyện thông tin chính thức toàn bộ sự việc

UBND huyện An Dương Hải Phòng vừa phát đi thông tin chính thức về kết luận xử lý vụ việc nữ giáo viên phạt học ...

chọn
Phó Thủ tướng giao các bộ đánh giá đề xuất làm đường sắt cao tốc Bắc - Nam của của VinSpeed
Với đề xuất đầu tư dự án đường sắt cao tốc Bắc - Nam của công ty VinSpeed, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà giao Bộ Xây dựng tổng hợp, trình Ban Thường vụ Đảng uỷ Chính phủ về ý kiến của các bộ, cơ quan trước ngày 22/5 và báo cáo Quốc hội tại kỳ họp thứ 9 khi được cho phép.