Hàng chục thanh niên hỗn chiến vì tranh chấp mặt bằng cho thuê ở Sài Gòn

Cuộc hỗn chiến giữa nhóm 5 thanh niên đi ôtô và 20 người điều khiển xe máy bất ngờ xảy ra trên đường Lê Văn Sỹ (quận Phú Nhuận) khiến 2 người bị thương và cả khu phố náo loạn

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra chiều 4/6 trên đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Khoảng 14h cùng ngày, nhóm khoảng 5 thanh niên điều khiển ôtô hiệu Mecerdes dừng trước cửa hàng thời trang trên đường Lê Văn Sỹ. Cùng lúc, khoảng 20 thanh niên cầm gậy gộc đi trên nhiều xe máy bất ngờ ập tới. 

Hai bên lớn tiếng chửi nhau rồi lao vào hỗn chiến. Nhóm 5 người sau đó tháo chạy vì bị đánh tới tấp. Trong đó, một người đàn ông bị thương nằm gục xuống đường.

Hàng chục thanh niên hỗn chiến vì tranh chấp mặt bằng cho thuê ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ ẩu đả. (Ảnh: Facebook).

Sau ẩu đả, 2 trong số 5 người đi xe máy bị thương, một trong số đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nhóm thanh niên điều khiển xe máy nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

"Nhóm thanh niên đi xe máy cực kì nhanh và hung hãn. Người ta đã nằm gục ở đường nhưng vẫn đánh như cố giết người ta vậy", một nhân chứng kể lại.

Theo người dân tại đây, nguyên nhân cuộc hỗn chiến này có thể xuất phát từ việc tranh chấp thuê nhà giữa hai bên. Họ đã xảy ra xích mích khoảng 1 tuần qua.

chọn