Hào hứng minigame Vũ Trụ Hạt của Hamoli trong thông điệp thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Cộng đồng mạng sức khỏe gia đình và mẹ bỉm sữa đang lan truyền nhau minigame Vũ Trụ Hạt từ Hamoli – thương hiệu hạt dinh dưỡng nhập khẩu, sản phẩm Organic cao cấp hiện nay qua website vutruhat.hamoli.com.

Không chỉ phủ sóng cộng đồng bà mẹ bỉm sữa mà đến ngay cả trẻ nhỏ cũng thích chơi để nhận quà hạt. Theo ban tổ chức, tổng phần quà lên đến 150 triệu đồng, bao gồm máy xay hạt, các loại hạt dinh dưỡng cao cấp và hơn 1.000 voucher giảm giá.

Minigame Vũ Trụ Hạt kéo dài đến ngày 17/12. Người chơi chỉ cần quay và chia sẻ lịch sử chơi lên Facebook, Zalo... bằng link là có thể nhận thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ.

hao-hung-minigame-vu-tru-hat-cua-hamoli-trong-thong-diep-thuc-pham-vi-suc-khoe-cong-dong

Minigame Vũ Trụ Hạt với nhiều quà tặng hấp dẫn cho người chơi. (Ảnh: Hamoli).

Đặc biệt, cán mốc ở các Level 1, Level 2, Hamoli sẽ gửi tặng đến người chơi những phần quà vô cùng dinh dưỡng và giá trị. Sau khi kết thúc chương trình, Hamoli sẽ công bố người có số điểm cao nhất và trao tặng giải đặc biệt cho người chơi.

Từ khi chính thức ra mắt, Hamoli thu hút được sự quan tâm của rất nhiều gia đình khu vực đô thị. Không chỉ bởi vì chất lượng cao của hạt dinh dưỡng nhập khẩu, sản phẩm chăm sóc gia đình từ nguyên liệu hữu cơ, mà còn ở sự thấu hiểu nhu cầu dinh dưỡng cho người dùng.

hao-hung-minigame-vu-tru-hat-cua-hamoli-trong-thong-diep-thuc-pham-vi-suc-khoe-cong-dong-1

Hạt dinh dưỡng được nhiều người dùng chọn mua làm quà dịp tết. (Ảnh: Hamoli).

Thông qua minigame Vũ Trụ Hạt, Hamoli còn muốn lan tỏa góc nhìn gần gũi hơn với thực phẩm Organic khi không hẳn chỉ có "người giàu" mới mua, mà là dành cho tất cả mọi người vì sức khỏe bản thân, gia đình và thế hệ tương lai.

chọn