Vừa hé lộ hình ảnh người yêu mới, Vĩnh Thụy đã lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy Linh khi cô bị xúc phạm

Mới đây trên trang cá nhân, người mẫu Vĩnh Thụy bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên một cô gái giấu mặt.

Bên cạnh việc đăng ảnh thân mật, Vĩnh Thụy còn viết dòng trạng thái nhớ nhung cô gái giấu mặt. Nhiều khán giả cho rằng đây là động thái ngầm xác nhận chuyện chia tay Hoàng Thùy Linh và công khai người yêu mới của Vĩnh Thụy. 

Vừa hé lộ hình ảnh người yêu mới, Vĩnh Thụy đã lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy Linh khi cô bị xúc phạm - Ảnh 1.

Vĩnh Thụy tình tứ ôm cô gái giấu mặt và nói lời yêu thương: "Nhớ con mày ghê"

Bức ảnh tình tứ giữa nam siêu mẫu điển trai và cô gái được cho là người yêu mới của anh, đã phải nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Trong đó, không ít người bày tỏ sự tiếc nuối khi nhận ra người yêu Vĩnh Thụy không phải là Hoàng Thùy Linh. 

"Không giống Hoàng Thùy Linh, tiếc quá", dân mạng Bảo Ngọc viết. Đối diện những bình luận từ cư dân mạng, Vĩnh Thụy không lên tiếng phản hồi.

Mặt khác, khi có người ngỏ ý chúc mừng Vĩnh Thụy công khai tình mới, đồng thời bày tỏ những lời xúc phạm đến Hoàng Thùy Linh khi nói rằng: "Nhật ký vàng anh thì làm sao chấp nhận được quên lãng vết nhơ ấy... chia tay là sáng suốt". 

Vừa hé lộ hình ảnh người yêu mới, Vĩnh Thụy đã lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy Linh khi cô bị xúc phạm - Ảnh 2.

Vừa hé lộ hình ảnh người yêu mới, Vĩnh Thụy đã lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy Linh khi cô bị xúc phạm - Ảnh 3.

Cả hai thuở còn mặn nồng

Ngay lập tức, Vĩnh Thụy đã lên tiếng hồi đáp và bênh vực nữ ca sĩ họ Hoàng. Anh viết: "Chả có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra thì cô ấy vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói ra những lời lẻ như vậy thì chính bạn mới là người tạo ra vết nhơ ấy. Tôi có thể block hoặc xoá comment này, nhưng tôi không làm thế, tôi để đây để bạn tự cảm nhận về phát ngôn của mình".

Vừa hé lộ hình ảnh người yêu mới, Vĩnh Thụy đã lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy Linh khi cô bị xúc phạm - Ảnh 4.

Cặp đôi bị đồn "đường ai nấy đi" vào cuối năm 2018

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh được cho là hẹn hò từ đầu năm 2016. Họ từng bị bắt gặp hẹn hò ở Thái Lan, du lịch châu Âu. Trong một lần trò chuyện, nam nghệ sĩ tiết lộ anh và Thùy Linh thân nhau hơn khi hai người đóng chung phim Thần tượng vào năm 2013.

Từ cuối năm 2018, hai người vướng tin đồn chia tay. Thời điểm này, Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy thường viết về sự tự do, cô đơn trên trang cá nhân.

Trả lời nghi án chia tay Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy trút tâm tư: "Quá khứ đã chết, chỉ có hiện tại đang sống"Trả lời nghi án chia tay Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy trút tâm tư: 'Quá khứ đã chết, chỉ có hiện tại đang sống' Tuyên bố "Tự do", Hoàng Thùy Linh vướng nghi án chia tay Vĩnh Thụy sau nhiều năm mặn nồngTuyên bố 'Tự do', Hoàng Thùy Linh vướng nghi án chia tay Vĩnh Thụy sau nhiều năm mặn nồng Thanh Thảo cảnh cáo, yêu cầu Thuý Vinh không lấy tên mình đi lừa đảo, khất nợThanh Thảo cảnh cáo, yêu cầu Thuý Vinh không lấy tên mình đi lừa đảo, khất nợ
chọn
Toàn cảnh đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển qua huyện Nam Trực đang xây dựng
Tuyến đường Nam Định - Lạc Quần - Đường ven biển đang xây dựng qua huyện Nam Trực thuộc địa bàn các xã Nam Cường, Hồng Quang, Nam Hùng, Nam Hoa, Nam Hồng và Nam Thanh.