Hoa hậu H'Hen Niê diện lại chiếc váy gây tranh cãi tại Miss Universe 2018

Trong một sự kiện vừa diễn ra tại TP HCM, Hoa hậu H'Hen Niê đã gây thú vị cho khán giả tham dự chương trình khi cô bất ngờ diện lại chiếc váy từng gây tranh cãi tại cuộc thi Miss Universe 2018.

Còn nhớ trong chương trình tiệc tối của Miss Universe, H'Hen Niê diện chiếc váy ngắn bó sát phá cách với các chi tiết ở phần cổ được thiết kế cách điệu vô cùng lạ mắt, giúp H'Hen Niê tạo được ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như nhận được vô số lời khen của BTC lẫn các thí sinh tham dự chương trình.

Bên cạnh những lời khen ngợi về sự nổi bật của H'Hen Niê, đã không ít lời chê bai, tranh cãi diễn ra khi nhiều người cho rằng chiếc váy H'Hen Niê mặc tại chương trình quá cầu kì, khó cảm, thậm chí còn bị chê là sến sẩm, quê mùa. Chiếc váy đã thật sự gây tranh cãi không ít đến phong cách thời trang và hình ảnh của H'Hen Niê lúc đó tại cuộc thi Miss Universe.

Hoa hậu HHen Niê diện lại chiếc váy gây tranh cãi tại Miss Universe 2018 - Ảnh 1.

Hoa hậu H'Hen Niê gây chú ý với bộ jumpsuit màu vàng đồng ánh kim.

Hoa hậu HHen Niê diện lại chiếc váy gây tranh cãi tại Miss Universe 2018 - Ảnh 2.

Tại Miss Universe 2018, H'Hen Niê đã từng diện thiết kế tương tự và gây không ít tranh cãi.

Hoa hậu HHen Niê diện lại chiếc váy gây tranh cãi tại Miss Universe 2018 - Ảnh 3.

Thế nhưng việc diện lại chiếc váy cũ này trong sự kiện của H'Hen Niê lại mang đến sự thích thú cho mọi người khi chứng kiến sự mới lạ khi chiếc váy cũ đã được chính nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh biến tấu lại.

Hoa hậu HHen Niê diện lại chiếc váy gây tranh cãi tại Miss Universe 2018 - Ảnh 4.

Nếu như tại cuộc thi Miss Universe, chiếc váy được thiết kế ngắn bó sát giúp H'Hen Niê khoe được đôi chân dài thẳng tắp thì lần này chiếc váy đã trở thành Jumpsuit.

Hoa hậu HHen Niê diện lại chiếc váy gây tranh cãi tại Miss Universe 2018 - Ảnh 5.

H'Hen Niê đọ sắc với Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy tại sự kiện

Chia sẻ cảm xúc khi diện lại bộ váy từng gây nhiều tranh cãi, HHen Niê cho biết bản thân cô cảm thấy thoải mái và không câu nệ chuyện đồ mới hay cũ, cô vẫn hay thường diện lại các trang phục đã từng được mặc trong các sự kiện khác nhau, H'Hen Niê cho rằng cô hoàn toàn tự tin, luôn biết mình thích gì và phù hợp với những trang phục nào, miễn sao cô cảm thấy thoải mái và tự tin với hình ảnh của mình trước khán giả.

H'Hen Niê còn tiết lộ các trang phục của cô được stylist và ê-kíp design riêng, mua và cất giữ tại kho đồ nhằm phục vụ cho nhu cầu công việc liên tục của mình.

Hoa hậu HHen Niê diện lại chiếc váy gây tranh cãi tại Miss Universe 2018 - Ảnh 6.

Hoa hậu H'Hen Niê cùng với ca sĩ Hà Hồ nhận giải thưởng trong chương trình

Cũng tại sự kiện, H'Hen Niê vinh dự nhận giải thưởng Cống hiến do đơn vị tổ chức trao tặng bởi những sự đóng góp, gắn bó của cô đến sự phát triển của đơn vị tổ chức. HHen Niê cho biết cô rất trân trọng và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này và chúc cho đơn vị tổ chức sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh.


chọn
Thủ tướng đề nghị thông xe toàn tuyến Vành đai 3 TP HCM vào tháng 6/2025, nghiên cứu xây dựng Vành đai 4
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị 4 tỉnh, thành phố có tuyến Vành đai 3 TP HCM đi qua phối hợp để giải phóng mặt bằng, khởi công dự án vào 6/2023, cơ bản thông xe kỹ thuật toàn tuyến vào tháng 6/2025, hoàn thành toàn bộ dự án trong tháng 6/2026.