Hoàng Thùy Linh: 'Mê cung lớn nhất cuộc đời là giải mã chính mình'

Đối với Hoàng Thùy Linh, mê cung lớn nhất trong cuộc đời mỗi người là giải mã chính mình. Đây là lần đầu tiên Linh hát nhạc của bộ phim truyền hình do chính mình tham gia cho nên cảm xúc thật đặc biệt", ca sĩ Hoàng Thùy Linh hào hứng chia sẻ.

Sau khi trở lại với màn ảnh nhỏ, Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây chú ý khi thực hiện một MV mới toanh. Được biết, "Mê Cung" là ca khúc nằm trong bộ phim cùng tên. Để thực hiện sản phẩm này, Hoàng Thùy Linh đã bàn bạc với đạo diễn Khải Anh nhằm bảo đảm rằng nội dung bài hát phù hợp với nội dung phim. 

Hoàng Thùy Linh: Mê cung lớn nhất cuộc đời là giải mã chính mình  - Ảnh 1.

"Mê Cung" là ca khúc nằm trong bộ phim cùng tên.

Thời điểm thực hiện sản phẩm âm nhạc này, Hoàng Thùy Linh vẫn đang phải hoàn thành lịch quay phim ngoài bắc. Trong khi đó, nhạc sĩ Kai Đinh lại sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Dù vậy, khoảng cách địa lí không làm giảm đi sự nhiệt huyết và niềm đam mê của ê-kíp. Sau khi nghe Hoàng Thùy Linh chia sẻ những mong muốn và suy nghĩ của mình, nhạc sĩ Kai Đinh và nhạc sĩ phối khí Đoàn Minh Vũ đã hoàn thiện tác phẩm trong đúng một tuần để kịp ngày phim công chiếu.

Hoàng Thùy Linh: Mê cung lớn nhất cuộc đời là giải mã chính mình  - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh trong MV "Mê cung".

MV mang thông điệp cuộc sống và là món quà mới nhất mà ca sĩ Hoàng Thùy Linh muốn gửi đến những khán giả đã yêu thương và ủng hộ cô trong nhiều năm qua. Cuộc sống luôn tồn tại nhiều trạng thái đối lập, con người phải đứng trước rất nhiều lựa chọn. Trong mỗi người luôn tồn tại một mê cung và mỗi ngày đều phải tự giải mã chính mình, đứng trước rất nhiều quyết định đúng, sai để lựa chọn cho mình một con đường.

"Đối với Hoàng Thùy Linh, mê cung lớn nhất trong cuộc đời mỗi người là giải mã chính mình. Đây là lần đầu tiên Linh hát nhạc của bộ phim truyền hình do chính mình tham gia cho nên cảm xúc thật đặc biệt", ca sĩ Hoàng Thùy Linh hào hứng chia sẻ. 

Hoàng Thùy Linh: Mê cung lớn nhất cuộc đời là giải mã chính mình  - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ có màn trở lại ấn tượng.

Nhận được nhiều phản hồi yêu thích của khán giả truyền hình khi xem phim "Mê cung", Hoàng Thuỳ Linh cùng ê-kíp quyết định dành một món quà gửi tặng khán giả ca khúc hoàn chỉnh với MV Lyric do Donna from BOX thực hiện.

Lyric video Mê cung. 

chọn