Hoàng Yến Chibi: 'Năm tuổi nên sẽ đầu tư nghệ thuật ít nhưng chất lượng'

Chính thức bước vào năm tuổi nhưng Hoàng Yến Chibi không lấy điều đó làm áp lực, ngược lại cô có những bước chuẩn bị cho một năm với nhiều dự án nghệ thuật.

hoang yen chibi nam tuoi nen se dau tu nghe thuat it nhung chat luong

Hoàng Yến Chibi hé lộ về 'tài sản' lớn nhất sau 5 năm lập nghiệp ở showbiz

2018 là năm đáng nhớ với Hoàng Yến Chibi khi giành được 4 chiếc cup giải thưởng cho cả âm nhạc và điện ảnh. Tháng 3, nữ diễn viên bùng nổ với phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, tháng 5 cho ra mắt MV No boyfriend lột xác về âm nhạc, cuối năm là phim điện ảnh Kế hoạch đổi chồng.

hoang yen chibi nam tuoi nen se dau tu nghe thuat it nhung chat luong
Hoàng Yến Chibi có một năm 2018 thành công với nhiều dự án cùng các giải thưởng nghệ thuật

Nữ ca sĩ “kiêm” diễn viên 9x chia sẻ: Trong khoảng thời gian tôi Nam tiến cũng gần 5 năm, tôi nghĩ mình cần một thời gian dài hơn nữa để trau dồi bản thân. Khi nhận bộ phim Tháng năm rực rtôi chưa nghĩ nó sẽ thành côngrực rỡ như vậy. Khi bộ phim ra mắt và được mọi người biết đến nhiều hơn, tôi cảm thấy rất vui. Tôi cảm thấy khả năng làm diễn viên của mình chỉ tầm 65%,còn 35% còn lại nếu không gặp đúng người không gặp đúng phim và không chọn đúng thời điểm ra mắt phim thì chưa chắc có nhiều người biết đến”.

Khi được hỏi về năm tuổi có kiêng kị điều gì không, Hoàng Yến nói: “Yến không có lo lắng nhiều lắm. Cái tâm mình tốt, mình hướng thiện, nếu không làm điều xấu mình cũng không sao hết. Kị là năm tuổi là mình không làm nhiều việc, không đầu tư lớn, nhưng tôi nghĩ rằngcó thờ, có thiêng, có kiêng, có lành. Năm tuổi mình đầu tư ít ít, chậm mà chắc. Mình sẽ cố gắng hết sức, dù là năm tuổi hay không phải năm tuổi các bạn cũng vẫn phải cố gắng thôi. Mình đang sống, làm việc vì đam mê, sở thích và sở thích riêng”.

hoang yen chibi nam tuoi nen se dau tu nghe thuat it nhung chat luong
Thành công 2018 là một áp lực nho nhỏ để Hoàng Yến có thể bứt phá để thoát khỏi cái mác Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ.“Ra đường nhắc đến Hoàng Yến là nhắc đến Hiểu Phương. Yến có áp lực vì cần chọn một vai diễn khác đi, ấn tượng hơn. Khó khăn thứ hai đó là chọn tiếp một bài hát để ra mắt. Mình cần biết xu hướng rồi khán giả đang nghe nhạc gìvà cần sự đột phá ra sao”, cô nói.
hoang yen chibi nam tuoi nen se dau tu nghe thuat it nhung chat luong
2019, Hoàng Yến cho biết sẽ mang đến cho khán giả sự mới mẻ. Cô sẽ có 3 dự án điện ảnh mới ra mắt, trong đó nhân vật Sỏi của phim Thiên Linh Cái đang được nữ diễn viên chờ đợi vì đó sẽ là cuộc lột xác lớn. “Tôi sẽ chứng minh với khán giả rằng Hoàng Yến có thể diễn được vai diễn chuyên sâu về nội tâm hơn. Còn về phần âm nhạc, năm nay tôi đang muốn có thể sáng tác đươc nhiều bài hát hơn nữasau ca khúc đầu tay Bài hát đầu tiên tôi viết”, Hoàng Yến nói.

Nhìn lại hành trình sau 5 năm cống hiến cùng những giải thưởng có được trong 2018, Hoàng Yến tự hào chia sẻ: Sau gần 5 năm tôi làm việc, nhiều người nói con bé này may thật. Nhưng tôi đã chứng minh mình không chỉ có may mắn mà đang đi lên bằng thực lực. Khi tôi cầm cúp, tôi có thể nói với mọi người rằng: Tôi được giải vì bài hát này, tôi là ca sĩ, tôi hát và tôi được giải hay tôi đóng bộ phim kia, tôi được giải nữ diễn viên được yêu thích nhất, do hội đồng bình chọn.

Tôi cảm thấy rằng những cái gì mình đã cố gắng năm vừa qua đã được đền đáp cách xứng đáng. Đó là điều tôi cảm thấy rất vui. Có những người mất cả đời để tìm được chiếc cúp cho riêng mình, còn tôi đã nhận được 5 chiếc cúp. Năm tiếp theo này, mình đã cầm chiếc cúp rồi, làm thế nào mình có thể giữ được nó. Tôi cần khẳng định bản thân hơn nữa để mọi người có thể thấy được rằng con kia nó cầm chiếc cúp nhưng nó không ngủ quên trên chiến thắng”.

hoang yen chibi nam tuoi nen se dau tu nghe thuat it nhung chat luong
2019 là năm tuổi của nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện một bộ ảnh chụp chung với con heo. Cô nàng đã có những phút giây đùa vui, nghịch ngợm bên chú heo dễ thương nhưng không hề “dễ tính”.
hoang yen chibi nam tuoi nen se dau tu nghe thuat it nhung chat luong
Hoàng Yến cho biết đã vật lộn nguyên buổi để làm quen với chú heo này vì nó không chịu ngồi yên. “Khi mình bế nó thì cựa quậy kinh khủng, phải vuốt ve mãi nó mới chịu ngồi yên để có thể hoàn thiện buổi chụp hình”, Yến Chibi kể.
hoang yen chibi nam tuoi nen se dau tu nghe thuat it nhung chat luong
Cô chọn cách make up rực rỡ đúng với cuộc sống, tâm trạng của cô hiện tại. Chọn bối cảnh giữa một cánh đồng, Hoàng Yến Chibi muốn thể hiện cảm xúc tự tại, thoải mái sáng tạo, bứt phá.
hoang yen chibi nam tuoi nen se dau tu nghe thuat it nhung chat luong
Yến Chibi cho biết trong 12 con Giáp rất thích con heo vì dễ thương, mang đến cảm giác sung túc, ấm no.
hoang yen chibi nam tuoi nen se dau tu nghe thuat it nhung chat luong
hoang yen chibi nam tuoi nen se dau tu nghe thuat it nhung chat luong Hoàng Yến Chibi hé lộ về 'tài sản' lớn nhất sau 5 năm lập nghiệp ở showbiz

Bên cạnh việc chứng minh khả năng ở lĩnh vực sáng tác khi chia sẻ về ca khúc đầu tay, Hoàng Yến Chibi còn bật ...

hoang yen chibi nam tuoi nen se dau tu nghe thuat it nhung chat luong Hoàng Yến Chibi: 'Đúng là tôi có người… chống lưng'

Nhỏ nhắn, xinh xắn, đa tài nên dù là ca sĩ hay diễn viên, vai trò nào Hoàng Yến Chibi cũng tạo ấn tượng. Cô ...

hoang yen chibi nam tuoi nen se dau tu nghe thuat it nhung chat luong Hoàng Yến Chibi: 'Đã đến lúc tôi nên bước khỏi vùng an toàn'

Vai diễn Hiểu Phương của “Tháng năm rực rỡ” đã mang nên thành công trong lĩnh vực diễn xuất cho Hoàng Yến Chibi, nhưng đó ...

hoang yen chibi nam tuoi nen se dau tu nghe thuat it nhung chat luong Hoàng Yến Chibi 'lên đời' phong cách với gu thời trang biến hoá đa dạng

Nhân chuyến đi công tác tại Hàn Quốc kéo dài 4 ngày, Hoàng Yến Chibi đã tranh thủ thực hiện loạt ảnh mới, khoe vẻ ...

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...