Học Mini-MBA thực chiến từ các tình huống của doanh nghiệp toàn thế giới tại Viện Kinh doanh CBI

Viện Kinh doanh CBI mang đến chương trình Mini–MBA thực chiến đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng phương pháp học Case Method từ Harvard.

Trong quá trình kinh doanh và quản trị, những nhà lãnh đạo luôn phải đối mặt với rất nhiều những tình huống cần phải giải quyết. Để có thể nhanh chóng đưa ra phương án khắc phục, đòi hỏi người quản lý có nhiều kinh nghiệm thực tế và khả năng phân tích vấn đề chuyên sâu. Đây là yếu tố mà không ít các nhà quản lý trẻ vẫn còn đang thiếu.

Chương trình Mini-MBA tại Viện Kinh doanh CBI (Viện Kinh doanh Crimson) ứng dụng phương pháp học Case Method thực chiến từ Harvard, mang đến sự thay đổi trong tư duy kinh doanh và kỹ năng quản lý của người trẻ Việt.

Học Mini-MBA thực chiến từ các tình huống của doanh nghiệp toàn thế giới tại Viện Kinh doanh CBI - Ảnh 1.

Phương pháp Case Method được trường đại học Harvard nghiên cứu và phát triển từ năm 1921. Với phương pháp này, người học sẽ chủ động nghiên cứu các tình huống thực tế được đưa ra và đặt mình vào vị trí của người ra quyết định giữa các luồng thông tin đa chiều, quan điểm đối nghịch và áp lực từ nhiều phía như chính trong môi trường kinh doanh thực tế.

Khóa học Mini-MBA tại CBI diễn ra trong vòng 06 tháng, lớp học tổ chức vào Thứ 7 và Chủ nhật, Live-class 100%, đảm bảo quá trình tương tác thật giữa các học viên và giảng viên. Chương trình học xoay quay 06 chủ để quản trị bao gồm: Khởi nghiệp, Marketing, Tài chính, Đàm phán, Chiến lược, Lãnh đạo.

Học viên sẽ cùng nhau tranh luận, giải quyết 60 tình huống có thật, được nghiên cứu tại 60 doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn thế giới. Bằng việc chủ động tìm hiểu vấn đề, tranh luận và phản biện, kết hợp với sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm, sẽ giúp học viên mở rộng tư duy kinh doanh, rút ra những kinh nghiệm thực tế và ứng dụng ngay vào công việc của mình.

CBI sử dụng học liệu từ Harvard Business Publishing. Tài liệu nằm trong khuôn khổ của chương trình học Mini-MBA của CBI sẽ được Việt hóa hoàn toàn nhằm giúp học viên tiếp cận với các nội dung học một cách thuận lợi nhất.

Học Mini-MBA thực chiến từ các tình huống của doanh nghiệp toàn thế giới tại Viện Kinh doanh CBI - Ảnh 2.

Với phương pháp học tập hàng đầu cùng những nội dung quản trị toàn diện, khóa Mini-MBA của CBI giúp học viên làm quen với những áp lực trong môi trường kinh doanh, hình thành những góc nhìn đa chiều, phát triển kỹ năng lãnh đạo toàn diện.

Cơ hội kết nối với giảng viên và các nhà quản trị doanh nghiệp

Các giảng viên của CBI đều là những chuyên gia thực chiến đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh tế, thương mại toàn cầu. Họ đang là nhà sáng lập và điều hành tiêu biểu trong các lĩnh vực khác nhau và đã tốt nghiệp chương trình MBA tại Harvard hoặc Top 20 các trường đại học trên thế giới. Từ những kinh nghiệm làm việc và giảng dạy theo phương pháp nghiên cứu tình huống, các giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn góp phần khai phá tiềm năng của học viên.

Bên cạnh đó, các lớp học thường xuyên có sự tham gia của các khách mời đặc biệt, cũng là những nhà quản trị từ các doanh nghiệp hàng đầu, đến để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình, giúp học viên có thêm những thông tin thiết thực nhất và kịp thời cập nhật các kiến thức kinh doanh.

Đăng ký tham gia chương trình Mini-MBA chuẩn Harvard đầu tiên tại Việt Nam

Viện Kinh doanh CBI mong muốn mang đến môi trường học chủ động, cởi mở, tập trung vào người học để khai phá được những tiềm năng mới, tạo nên những bước tiến xa hơn cho doanh nghiệp.

Học Mini-MBA thực chiến từ các tình huống của doanh nghiệp toàn thế giới tại Viện Kinh doanh CBI - Ảnh 3.

Nhằm tạo điều kiện để các bạn trẻ tiếp cận với chương trình học tối ưu, CBI dành những suất học bổng lên đến 20% học phí dựa trên đánh giá của hội đồng học thuật đến các học viên khóa mới. Bên cạnh đó là những cam kết về thu nhập lên đến 2000$ dành cho 10% học viên có thành tích học tập tốt nhất

Đăng ký Tuyển sinh tại: https://www.tuyensinh.cbi.edu.vn/

chọn
Nghịch lý thị trường căn hộ Hà Nội khát nguồn cung nhưng khó hấp thụ
Tốc độ đô thị hóa cùng làn sóng dịch chuyển lên thành phố lớn đang tạo ra sức ép về nhà ở tại Hà Nội, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung mới ở mức thấp. Tuy nhiên thị trường cũng khó hấp thụ các sản phẩm căn hộ mới được tung ra thị trường do giá bán đã leo cao.